Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy hút chân không tốt nhất

Bài viết tổng hợp những kinh nghiệm được chia sẻ nhiều về cách lựa chọn máy hút chân không tốt và đảm bảo nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy hút chân không công nghiệp là dòng sản phẩm giá trị và số tiền đâu tư lớn. Do vậy để có thể lựa chọn đúng và tốt nhất thì bạn cần phải có những yếu tố tham khảo sau.

lựa chọn máy hút chân không

Đánh giá đúng nhu cầu cần sử dụng để lựa chọn máy hút chân không:

Dù bạn là cơ sở sản xuất, hay bên dịch vụ chuyên hút chân không, thì bạn cũng cần đánh giá được lượng sản phẩm cần thực hiện hút chân không trong ngày và thời gian để thực hiện.

Nếu lượng sản phẩm lớn, dồn vào một thời gian trong ngày, nhưng lại không cần vội phải thực hiện hết, bạn có thể sử dụng máy hút chân không thực phẩm DZ400, hoặc các dòng máy một buồng, và thực hiện liên tục.

Tuy nhiên với lượng sản phẩm cần hút chân không nhiều, thời gian làm gấp rút, thì tốt nhất bạn nên đầu tư vào dòng máy đóng gói hút chân không 2 buồng.

lựa chọn máy hút chân không

Sau đó, xác định số tiền tối đa có thể bỏ ra để đầu tư:

Với giá máy ép chân không có khá nhiều chênh lệch, việc đầu tư cũng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của người mua.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định lựa chọn máy hút chân không công suất nhỏ để dùng tạm, sau đó đầu tư cho máy công suất lớn sau. Thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư luôn cho máy hút chân không thực phẩm công suất lớn. Bởi sau một thời gian sử dụng, bạn thanh lý lại máy hút chân không cũ là bạn đã mất một khoản tiền tương đối.

lựa chọn máy hút chân không

Mà trong thời gian sử dụng, máy công suất nhỏ có thể chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Chọn đơn vị bán máy hút chân không uy tín

lựa chọn máy hút chân không

Viễn Đông là đơn vị với nhiều năm kinh doanh và chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm như tủ nấu cơm công nghiệp, trong đó có nhiều dòng máy đóng gói như máy ép chân không, máy hàn miệng túi, máy in date,…

Bạn vui lòng liên hệ các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.