Máy cưa xương JG 210

Máy cưa xương JG210 là sản phẩm chuyên dùng để cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh. JG210 có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm khác cùng loại như JG 210 A về công suất, năng suất. Có thể nói JG210 là dòng sản phẩm đa năng và không thể thiếu trong các nhà bếp chuyên nghiệp.

Giá bán:15.900.000 VND 14.900.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Máy cưa xương JG 210 

Máy cưa xương JG 210 được sản xuất theo công nghệ hiện đại, lớp ngoài được bọc kín bằng inox chống rỉ bền bì chắc chắn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành. Cùng tucomcongnghhiep.vn tìm hiểu nhé!

máy cưa xương JG 210

Đặc điểm của máy cưa xương J 210:

– Với cấu tạo chủ yếu bằng nhôm thực phẩm và inox 304, máy cưa xương luôn đảm bảo an toàn không bị rỉ sét trong quá trình vận hành

Máy cưa xương có khả năng làm việc nhiều giờ liên tục do motor được cấu tạo hoàn toàn bằng dây đồng 100%, máy còn có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt giúp lưỡi cắt hoạt động hiệu quả hơn và bền hơn.

– Thiết kế thân chắc chắn, dạng thẳng đứng và có trọng lượng khá nặng nên thường sẽ được đặt cố định 1 chỗ.

– Phần thân máy cưa xương JG 210 có thể mở ra để vệ sinh sau khi sử dụng và cũng dễ dàng kiểm tra và thực hiện bảo trì máy.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu

máy cưa xương JG 210

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản Máy cưa xương JG 210:

Sử dụng:

– Đầu tiên, bạn hãy cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy cưa xương vận hành

– Công đoạn 2 , bạn hãy điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng

– Công đoạn 3, bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động

– Cuối cùng, đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt

máy cưa xương JG 210

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương JG 210:

– Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.

– Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài

– Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn

– Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Bảo quản:

– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn

Bài viết liên quan: Máy cưa xương JG 210A

Bạn đang xem bài viết tài website Tủ nấu cơm. Hy vọng chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích !

—————————————–

Xem thêm: máy viên thịt cối đồng.

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

cam-ket-ban-hang

Các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi cho khách hàng tại Viễn Đông

Có thể bạn muốn biết!

Tại sao nên sắm tủ cơm công nghiệp cho quán ăn của bạn?

Những lý do sau đây sẽ làm bạn cân nhắc nên mua cho quán ăn kinh doanh của mình một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp ngay đấy:

  • Nấu hấp bằng hơi nước nóng nên thực phẩm chín nhanh lại giữ được nhiều dưỡng chất 
  • Năng suất cao, đáp ứng được số lượng sử dụng cho khách hàng, mỗi khay từ 2-3kg trong 45-50 phút
  • Chất lượng thành phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sử dụng nhanh chóng, đơn giản và tự động hoàn toàn
  • Có thể ứng dụng vào việc chế biến loại thực phẩm khác như: hấp bánh bao, hấp bánh gai, hấp giò chả…

tủ cơm 30kg mẻ

Một số dòng tủ nấu cơm nổi bật được bán nhiều tại Viễn Đông đó là: tủ nấu cơm 30 kg, tủ nấu cơm 8 khay hàng Việt Nam, tủ nấu cơm dùng điện và gas Việt Nam, tủ nấu cơm giá rẻ,…

Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu có những thắc mắc về sản phẩm nhé!

——————————————-

Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạchmáy ép nước mía mini.

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, máy xay giò chả mini.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọtlò nướng bánh mì

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy buộc chỉ xúc xíchmáy ép dầu lạc.

© 2015 Viễn Đông. © 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4