Sản phẩm nổi bật
Việc xử lý những thực phẩm đông lạnh, đặc biệt là các khối thịt đã để lâu trong tủ lạnh luôn là điều khó khăn và vất vả đối với mọi người. Sau khi xử lý xong, mùi vị và chất dinh dưỡng cũng không còn đảm bảo như thịt tươi sống.
Thấu hiểu được những khó khăn đó, Viễn Đông đem đến cho bạn một mẫu máy có thể giúp bạn làm điều đó 1 cách dễ dàng. Máy bào thịt đông lạnh SL 300E chính là giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề này. Vậy máy bào thịt đông lạnh SL 300E có gì, hãy cùng tucomcongnghiep.vn khám phá ngay nhé.
Contents
Mua ngay một chiếc, tại sao lại không nhỉ? Máy bào thịt đông lạnh SL 300E có gì đáng để đầu tư
Sự tiện dụng của việc tự động hóa
Bạn đã chán với cảnh phải đứng liên tục bên chiếc máy thái thịt của mình để vận hành, hay sau mỗi khối thịt bạn lại phải căn chỉnh lại thông số để tránh những sản phẩm lỗi. Máy thái thịt chín SL 300E có thể giúp bạn tránh được điều này.
Với cơ chế tự động hóa, việc của bạn chỉ là cố định miếng thịt, điều chỉnh thông số và nhấn nút, những tảng thịt đã đông cứng khi qua chiếc máy đều được thái ra một cách đều nhau như một, vừa mỏng, vừa dài, lát thịt cuộn tròn đầy bắt mắt Và việc có thể tự động trong quá trình làm việc sẽ giúp năng suất máy tăng lên đáng kể, rất phù hợp với những cơ sở chế biến đồ ăn trung bình và lớn.
Thiết kế nhỏ gọn
Tham khảo từ những mẫu thiết kế của các dòng máy bào thịt thế hệ trước, các chuyên gia chế tạo máy đã điều chỉnh từ thiết kế cho đến chất liệu làm máy giúp SL 300E giảm thiểu rất nhiều về trọng lượng và kích thước mang lại cho người sử dụng cảm giác gọn gàng nhưng đầy vẫn đầy mạnh mẽ.
Khối lượng của chiếc máy bào thịt đông lạnh này chỉ là 47 kg và kích thước cuối cùng khi xuất xưởng là 600x 540x 680mm, không chiếm quá nhiều không gian và diện tích trong căn bếp của bạn. Việc di chuyển chiếc máy không còn là điều quá khó khăn, giúp công việc kinh doanh và nấu nướng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.
Năng suất vượt trội
Chiếc máy được vận hành một cách tự động hoàn toàn, làm giảm đáng kể nhân công vận hành máy. Bên cạnh đó, tốc độ bào trung bình của máy từ 37-40 vòng/ phút cho năng suất tối đa tới từ 70kg thịt/ giờ.
Với năng suất như thế chiếc máy có thể đảm bảo cung cấp lượng thịt đủ để các nhà hàng hay quán ăn phục vụ thực khách ngay cả khi đông khách nhất. Việc của bạn chỉ là cố định miếng thịt đông cứng lên máy, ấn nút và nhận thành phẩm.
->Xem ngay: Nhà hàng, quán ăn không còn “khổ sở” khi thái thịt đông lạnh
Tiết kiệm chi phí
Việc thái thịt bằng tay không đảm bảo được hình dạng và kích thước của mỗi miếng thịt, bên cạnh đó năng suất trong một giờ lại khá thấp nếu so sánh với máy bào thịt đông lạnh SL 300E, thịt còn bị vụn nát khá nhiều trong quá trinh thái.
Khi sử dụng máy bào thịt đông lạnh SL 300E tới từ Viễn Đông, sẽ giúp chủ doanh nghiệp cắt giảm được lượng nhân công vận hành máy với cơ chế đã được tự động hóa. Và việc cho ra những miếng thịt “đạt chuẩn” sẽ giảm thiểu phần nào những sản phẩm hỏng trong quá trình thái, tiết kiệm được rất nhiều cho chủ doanh nghiệp.
Bên cạnh đó máy còn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bào hay cắt lát một số thực phẩm khác như: thịt chín, thịt se lạnh, giò chả,… giúp bạn tiết kiệm thêm được các khoản chi phí mua thêm loại máy khác.
-> Tham khảo ngay: 7 dòng máy thái thịt bán chạy nhất giá chỉ từ 3.6 triệu đồng
Thái khỏe, giá rẻ
Với chi phí eo hẹp và bạn chỉ cần đến tính năng thái thịt tự động hoàn toàn và cho năng suất cao, tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công thì SL 300E là lựa chọn tối ưa nhất bởi máy có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy bào thịt đông lạnh tự động.
Bên cạnh đó chế độ bảo hành và hậu mãi của Viễn Đông cũng cực kỳ tốt với các chính sách sửa chữa bảo hành nhanh chóng và tiện dụng, giúp cơ sở tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa các thiết bị thái thịt của mình.
Hướng dẫn vận hành máy bào thịt đông lạnh SL 300E
Với sự tiện dụng của mình, máy cắt thịt đông lạnh SL 300E có thể sử dụng được cả ở nhà hàng, quán ăn và các cơ sở chế biến thực phẩm quy mô vừa và nhỏ.
Khi muốn sử dụng, bạn cần phải mở chốt để kéo 2 thanh chữ T ra, và kéo thanh kẹp thịt lên trên, sau đó đặt các miếng thịt lên máy (lưu ý thịt không dính xương, sụn, và phải là thịt đông lạnh hoặc chín). Sau đó, đẩy 2 thanh chữ T vào và khóa chốt lại, thả thanh giữ thịt xuống để kẹp chặt thịt. Khi đã cố định miếng thịt, bạn chỉ cần điều chỉnh độ dày mỏng cần thiết bằng núm vặn.
Việc còn lại của bạn là nhấn nút cho lưỡi dao hoạt động (đèn báo sáng lên), tiếp tục nhấn nút cho bộ phận giữ thịt tự động trượt qua lại lưỡi dao, khi này lát thịt thành phẩm sẽ được bào và rơi ra phía sau lưỡi dao. Và khi khối thịt đã được cắt gần hết thì bạn tắt máy, nhận thành phẩm. Điểm đặc biệt ở máy bào thịt đông lạnh là trong suốt quá trình máy cắt thịt bạn không cần phải căn chỉnh gì nhiều, đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các dòng máy bào thịt đông lạnh khác trên thị trường.
Với ưu thế thái khỏe và mức giá hợp lý của mình, SL 300E hiện đang là mẫu máy bào thịt đông lạnh hot nhất thị trường hiện nay.
Công ty Viễn Đông hiện đang là đơn vị phân phối những chiếc máy bào thịt công nghiệp này tới mọi người có nhu cầu và cả mong muốn gửi ra nước ngoài cho người thân của mình, muốn biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ hotline:
- Hà Nội: 0962 740 456
- Đà Nẵng: 0906 784 555
- HCM: 0979 208 345
- Cần Thơ: 0906 794 345
Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.
>>> Xem thêm: Máy cắt thịt bò Mỹ SL 300B- trợ thủ đắc lực của các nhà hàng