Có nên mua máy thái thịt mini HO-07?

Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nhân lực, các đơn vị kinh doanh bún phở, quán cơm có quy mô vừa phải thường tìm đến các dòng máy thái thịt mini để giảm chi phí đầu tư. Trong đó nổi bật là dòng máy thái thịt mini HO-07 đang được nhiều người quan tâm đến nhưng phân vân có nên lựa chọn máy.

Bài viết này sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích để quyết định mua hay không.

Có nên mua máy thái thịt mini HO-07?

Có nên mua máy thái thịt mini HO-07?

Để các bạn hiểu rõ hơn về máy và có quyết định đúng đắn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của HO-07 để xem ưu điểm của máy có làm ”lu mờ” đi những nhược điểm không nhé.

Ưu điểm của máy thái thịt HO-07

  • HO-07 có tốc độ thái cực nhanh khi 1 kg thịt chỉ mất 2 phút, đảm bảo 10 miếng thịt đều nhau như 1 mà không hề nát vụn như thái tay.
  • Máy có đến 4 bộ lưỡi dao cho bạn lựa chọn với các kích thước thịt khác nhau. Trong đó, loại 2mm chuyên để nhúng bún phở, 2.5mm để xào nấu và 3,5mm hay 5mm để chuyên làm đồ nướng hay bit tết.
  • Máy cho năng suất 20 kg/ngày để bảo vệ động cơ. Đây là năng suất hoàn toàn đáp ứng được cho các quán ăn, bún phở có quy mô vừa vừa nhỏ.
  • Gía thành tương đối bình dân khi chỉ từ 2,5 – 2,7 triệu đồng tùy vào từng bộ lưỡi dao.
  • Toàn bộ vỏ máy làm từ kim loại sơn tĩnh điện hạn chế gỉ sắt. Chân đế thiết kế cao, thon gọn có các lỗ để xiết bulong xuống mặt bàn hoặc quầy bếp giúp cố định máy khi hoạt động.

Có nên mua máy thái thịt mini HO-07?

Nhược điểm của HO-07

  • Lưỡi dao thiết kế trong máy là cố định nên độ dày lát thịt cũng không thể tùy chỉnh và thay đổi được, bạn cần xác định trước độ dày lát cắt mà mình mong muốn và sử dụng nhiều nhất để chọn máy phù hợp.
  • Bộ lưỡi dao của máy cắt thịt mini gia đình HO 07 được lắp cố định trong máy và  không thể tháo rời nên hơi bất tiện khi vệ sinh nếu bạn chưa quen.  
  • Máy không thái được thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả… Và tuyệt đối không được cắt thịt trong thành có lẫn xương, sụn, da để tránh kẹt máy, đứng máy, làm cong lưỡi dao…

Nếu nhìn vào các thông tin trên đây thì nhược điểm của máy không ảnh hưởng quá nhiều, trong khi ưu điểm thì đã thấy rõ. HO-07 sẽ là 1 sản phẩm mang đến nhiều giá trị cho người mua. Giờ đây, bạn đã có thể đưa ra quyết định 1 cách chính xác rồi đúng không nào.

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng, tủ nấu cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.