Máy thái thịt chín ES250

  • Model                       : ES250
  • Điện áp                     : 220V/ 50Hz
  • Công suất cắt          : 320W
  • Đường kính dao      : 250 mm ∼ 10inch
  • Độ dày lát cắt          : 1.0 – 10.0mm
  • Năng suất                : ~20Kg
  • Trọng lượng            : 16Kg
  • Kích thước              : 470x 390x 380mm
  • Chất liệu chính        : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành                 : 12 Tháng
  • Phụ kiện                  : Đá mài, dây curoa
  • Phù hợp                  : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả

Sản phẩm nổi bật

Máy thái thịt chín ra đời giúp bạn biến những khối thịt to đã chín thành những lát mỏng đều, đẹp. Đây cũng là nguyên liệu cho các món cuốn, bún phở… Viễn Đông giới thiệu đến bạn dòng máy thái thịt ES250 – trợ thủ giúp bạn thái thịt nhanh, tiết kiệm thời gian.

máy thái thịt chín

Cấu tạo máy thái thịt chín ES250

Máy thái thịt chín ES250 có cấu tạo gồm 3 phần chính: bệ đỡ, lưỡi dao, bàn đẩy. Máy hoạt động bán tự động, công suất vòng quay lưỡi dao 320W, năng suất thái còn tùy thuộc vào người vận hành máy.

Bệ đỡ

Toàn bộ máy là từ hợp kim nhôm sáng, chắc chắc mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Bệ đỡ làm nhiệm vụ chống đỡ các bộ phận khác. Bệ đỡ có núm vặn điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt. Bạn cũng đặt khay chứa thịt ở đây để lấy thịt sau khi thái.

máy thái thịt chín

Lưỡi dao

Lưỡi dao máy cắt thịt chín ES250 làm từ thép tôi cứng, sắc bén. Đường kính lưỡi dao là 25cm. Độ dày lát cắt từ 1-10mm, tùy chỉnh theo ý muốn. Sau thời gian sử dụng, lưỡi dao bị mòn, bạn có thể dùng đá mài ngay trên đầu máy để mài dao.

Việc mài dao giúp lưỡi dao sắc hơn nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng đá mài nếu không muốn phải thay lưỡi dao sớm. Khi có nhu cầu thay lưỡi dao, hãy liên hệ với Viễn Đông.

máy thái thịt chín

Bàn đẩy

Bàn đẩy gồm càng bám thịt, trục cắt. Càng bám thịt để chứa miếng thịt, cố định, có tay điều chỉnh kẹp chặt miếng thịt. Trục cắt dùng để di chuyển bàn đẩy, tốc độ sẽ tùy thuộc vào người vận hành.

máy thái thịt chín

Vận hành máy thái thịt chín ES250

  • Chuẩn bị miếng thịt chín hay giò chả từ 1-2kg
  • Cố định miếng thịt vào bàn đẩy, kẹp chặt bằng càng bám thịt
  • Kết nối máy với nguồn điện, vặn núm điều chỉnh độ dày lát cắt
  • Bật công tắc để lưỡi dao chạy, tay cầm trục cắt, di chuyển bàn đẩy để dao cắt thịt
  • Thịt được cắt thành từng miếng mỏng đều, thành phẩm ở sau máy

máy thái thịt chín

Một số lưu ý với máy thái thịt chín ES250

  • Máy chỉ thái được thịt chín, thịt đông se lạnh, không thái được thịt sống
  • Nếu muốn thái thịt sống, bạn có thể lựa chọn máy thái thịt bò JZ, hoặc máy thái thịt sống DQ
  • Không thái miếng thịt quá to, quá cứng
  • Chỉ nên thái dưới 20kg/ngày để bảo vệ động cơ
  • Vệ sinh sạch sẽ máy sau quá trình dùng

máy thái thịt chín

Video về máy thái thịt chín ES250

Bạn xem thêm video về máy thái thịt chín ES250 để rõ hơn.

Liên hệ với Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết.

>>>>>Đọc thêm bài viết về giá máy thái thịt


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Tham khảo:  máy xay giò chảmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.