Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp công nghiệp đang xuất hiện nhiều hơn tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạch, cơ sở chế biến thự phẩm. Vì sao tủ nấu cơm công nghiệp được ưa chuộng? Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Contents
Thiết kế đẹp hiện đại
– Tủ nấu cơm có thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, toàn bộ vỏ được chế tạo từ inox 2 lớp với bông thủy tinh ở giữa. Vừa đẹp mà lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi bông thủy tinh cách nhiệt lớp vỏ bên ngoài.
– Tủ hấp công nghiệp có thiết kế đẹp, làm hiện đại khu bếp, khu vực chế biến của bạn.
Hấp được nhiều loại thực phẩm với số lượng lớn
– Tủ cơm công nghiệp có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau như:
- Các loại hạt: cơm, xôi, nếp, đậu…..
- Các loại bánh: bánh bao, bánh tét, bánh giò, giò chả…
- Các loại thực phẩm khác: rau củ, hải sản….
– Kích thước mỗi khay là 40×60 cm, có nhiều kích cỡ tủ để lựa chọn: 6-8-10-12-24 khay. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn kích thước tủ cho hợp lý.
– Hoạt động với nguyên lý đun sôi hơi nước, hơi nước bốc lên làm chín thực phẩm. Thực phẩm được hấp chín bằng hơi nước sẽ giữ được độ ngọt cao hơn khi nấu trực tiếp trong nước.
– Hơi nước được lan tỏa đều trong khoang tủ sẽ giúp bề mặt các loại bánh được mịn hơn và không bị hỏng như các loại nồi nấu thông thường.
Tiện dụng và ổn định
– Tủ hấp công nghiệp có thể sử dụng nhiên liệu là điện hoặc gas, rất tiện dụng cho các địa điểm nấu và hoàn cảnh sử dụng.
- Điện: dùng cho các địa điểm nấu cố định, có nguồn điện ổn định (các tủ lớn dùng điện 3 pha 380V).
- Gas: các địa điểm nấu không cố định, nguồn điện không ổn định.
– Tủ nấu cơm hoạt động ổn định và ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
An toàn và tiết kiệm
– Hệ thống phao nước đảm bảo cho nước được cấp vào tủ hấp luôn đủ dùng, không bị tràn hay bị cạn.
– Van khí giúp áp suất bên trong tủ luôn giữ ở mức an toàn.
– Trong quá trình hấp, người dùng không phải can thiệp quá nhiều so với việc nấu bằng than trước đây.
– Sử dụng nhiên liệu kết nối trực tiếp với tủ cũng tránh được các rủi ro so với việc dùng nhiên liệu than như trước đây.
Tủ hấp công nghiệp hay tủ nấu cơm công nghiệp đang được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường.
Cùng chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về tủ nấu cơm ở phần bình luận bên dưới.
>>> Giới thiệu các dòng tủ làm dầu cá công nghiệp bán chạy nhất hiện nay
Có mấy loại tủ hấp bánh bao ở Viễn Đông?
Dòng tủ hấp bánh bao được chia làm hai loại là tủ hấp bánh bao công nghiệp và tủ hấp bánh bao mini.
Tủ hấp bánh bao công nghiệp: kích thước lớn giúp bạn hấp nhanh và nhiều số lượng bánh bao nhiều. Bên cạnh việc hấp bánh bao, nó còn được dùng để làm công cụ khác như: tủ hấp xúc xích, tủ hấp bánh gai, tủ hấp giò chả,…
Tủ hấp bánh bao mini (kích thước nhỏ): loại này có kích thước nhỏ, có kính để trưng bày được sản phẩm bên trong. Bạn thường thấy nó ở nhiều cửa hàng bán đồ ăn sáng. Nhưng hạn chế là khả năng làm nóng không nhanh bằng và chỉ dùng để hấp bánh bao không thay thế được.
Như vậy, phía trên là 2 dòng tủ hấp bánh bao đến từ Viễn Đông. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn nhanh nhất!
Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy
Bạn đang xem bài tại mục Tư vấn của website Tủ nấu cơm
Chúc các bạn thành công trong cuốc sống.