Thông thường ở mỗi sản phẩm tên gọi sẽ gắn liền với công dụng, ít ai tìm hiểu thêm những chức năng khác của thiết bị. Với tủ hấp giò chả 12 khay cũng vậy, không chỉ dừng lại ở việc hấp giò chả đơn thuần mà còn sử dụng cho đa dạng các mục đích. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu về thiết bị này ngay sau đây nhé.
Contents
Giới thiệu về tủ hấp giò chả 12 khay
Tủ được làm toàn bộ inox bền đẹp
Với chất liệu inox toàn bộ hạn chế tối đa hiện tưọng gỉ sét, chịu được tác động của ngoại lực có tải trọng lớn mà không bị bóp méo. Tuy nhiên để giữ cho tủ luôn sáng mới bền đẹp bạn nên vệ sinh, lau tủ sạch sẽ và đặt ở nơi khô ráo sau mỗi lần sử dụng xong.
Chân tủ có con lăn thuận tiện di chuyển
So với các nồi hấp thông thường mỗi lần thực hiện hấp, luộc giò bạn phải vất vả, tốn sức đưa nồi lên bếp. Nhằm đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển, tủ được thiết kế hệ thống con lăn giúp cho người dùng không tốn quá nhiều sức cho việc di chuyển tủ. Đặc biệt với thiết kế côn lăn giúp cho măt đế không tiếp sát với đất gây ẩm dễ dẫn đến gỉ sét bề mặt tủ.
Các bộ phận thiết kế khít nhau, chắc chắn hạn chế thoát hơi khi hấp
Tủ hấp giò chả 12 khay được đánh giá có độ khít cao ở các mối hàn, đặc biệt ở phần cửa tủ còn có các chốt chắc chắn giúp khi hấp hạn chế tối đa lượng hơi thoát ra ngoài. Đảm bảo giò chả, thực phẩm được hấp trong tủ nhanh chín hơn, tiết kiệm điện hơn.
>>Tư vấn: Dây chuyền làm giò chả hiện đại dưới 100kg/ngày!
Tại sao nói tủ hấp giò chả 12 khay là tủ hấp đa năng?
Tủ có khả năng hấp đa dạng các loại thực phẩm khác nhau
Đối với nhiều thiết bị tên gọi thường gắn liền với công dụng chính luôn, ít ai tìm hiểu về các chức năng khác nữa. Đối với nồi hấp giò chả cũng vậy, ngoài việc hấp đa dạng các loại chả như chả thịt, chả cốm, chả bò, chả cá, giò thủ… tủ còn có thể hấp được các loại thịt, hải sản, bánh bao, bánh tét, bánh giò thậm chí tủ còn nấu được cả cơm…
Bạn đọc cần biết tủ còn có tên gọi khác như tủ hấp bánh bao, tủ nấu cơm, tủ hấp hải sản…Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà hấp loại thực phẩm phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.
>>> Khám phá lợi nhuận trong một dây chuyền sản xuất giò chả!
Năng suất hấp của tủ hấp 12 khay bạn đã biết chưa
Như chia sẻ của chị chủ quán giò chả trong clip ở trên với năng suất định mức mỗi khay hấp được 5 – 8kg tuy nhiên thời gian hấp là khác nhau, phụ thuộc bạn muốn hấp nhanh hay chậm. Thông hường với cơ sở không quá lớn, mỗi ngày chỉ cần hấp đủ 12 khay 1 lần và chỉ cần dùng hết 1 thanh nhiệt – dùng càng nhiều thanh nhiệt hấp càng nhanh.
Nếu như bạn muốn hấp nhanh chính để làm được nhiều mẻ trong một ngày thì hãy sử dụng hệ thống đầy đủ cả ba thanh nhiệt nhé.
Trên đây là bài viết chia sẻ với bạn đọc về tủ 12 khay và những chức năng khác có thể áp dụng với tủ này giúp bạn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau chỉ tích hợp trong một chiếc tủ. Chúc bạn thành công!
Nếu có ý định mua tủ hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.