Tủ nấu cơm 20kg gạo Viễn Đông được nhiều đơn vị lớn lựa chọn

LIÊN QUAN VỀ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN GAS

Tủ nấu cơm 20kg gạo Viễn Đông được anh Nguyễn Trọng Khang tham khảo và lựa chọn sử dụng. Giữa nhiều đơn vị cung cấp tủ nấu cơm trên thị trường, vì sao anh lại quyết định mua hàng ở Viễn Đông?

Tủ nấu cơm 20kg gạo Viễn Đông được nhiều đơn vị lớn lựa chọn

Trước khi mua hàng của Viễn Đông, anh Khang cũng đã biết sơ qua về sản phẩm và công ty. Bởi anh từng có thời gian làm việc tại trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside – Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Tủ nấu cơm 20kg gạo

Các thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp bánh của trung tâm hội nghị Almaz đều đặt hàng tại Viễn Đông. Vì đã có thời gian làm việc tại đây và sử dụng các sản phẩm của Viễn Đông nên anh Khang tin tưởng và đầu tư 1 chiếc máy để sử dụng tại nhà.

Tủ nấu cơm 20kg gạo

Có thể thấy, tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông không chỉ được sử dụng bởi các quán ăn nhỏ lẻ, các cơ sở nấu cỗ mà còn được rất nhiều cơ sở lớn, uy tín lựa chọn. Ngoài uy tín công ty thì chất lượng sản phẩm là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Vậy sau 1 tháng sử dụng thì anh Khang có đánh giá gì về chiếc tủ nấu cơm 20kg gạo này?

Tủ nấu cơm 20kg gạo

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay nấu cơm ngon nhưng vẫn có hạn chế

Khả năng nấu cơm ngon, dẻo, không có cháy, cơm không bị nhão chính là những ưu điểm lớn nhất của thiết bị này. Anh Khang nói: 

Từ hôm anh nấu là cơm chưa bị ít nước hay nhiều nước hay là ít thời gian để nó không đủ chín cả. Hiện tại anh chỉ chuyên cơm thôi, còn hấp đồ ăn thì anh mới dùng thử nghiệm thôi, anh thấy cũng được

 

tủ nấu cơm 20kg

Đúng vậy, đây chính là chiếc tủ nấu cơm đa năng khi vừa có chế độ nấu, vừa có chế độ hấp nhiều sản phẩm khác nhau như gà, giò, rau củ quả, … Máy có tốt hay không 1 phần còn phụ thuộc vào cách người sử dụng, vận hành tủ như thế nào. 

Tay nắm tủ nấu cơm

Tuy nhiên, để tủ nấu cơm 20kg gạo được tốt hơn thì công ty cần chú ý cải thiện 1 số vấn đề như:

  • Van xả nước dưới đáy nồi nên làm to hơn để xả nước nhanh hơn, cút xả có thể đầu đầu 27 hoặc 34 trở lên sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
  • Công ty có thể cung cấp cho khách hàng 1 phụ kiện để vệ sinh khoang chứa nước bên dưới cho sạch sẽ. Trong quá trình sử dụng, những cặn bẩn có thể bám vào thanh nhiệt, lâu ngày dẫn đến thanh nhiệt bị cháy, vì vậy nên thiết kế 1 linh kiện chuyên dụng vệ sinh thanh nhiệt bên dưới.

Khay tủ nấu cơm

  • Lỗ thoát nước ở phía trước tủ nên để ở phía cuối gần cánh cửa hoặc tạo độ dốc để nước dồn về chỗ đó và thoát ra ngoài.
  • Van thoát hơi sau tủ nên làm cao lên bằng với nóc tủ để tránh hơi nóng làm ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử trong thân tủ. Vì bình thường khách hàng sẽ kê tủ sát vào tường, hơi nóng có ít không gian để thoát ra ngoài. 

Tham khảo: Tủ nấu cơm 8 khay Việt Nam – Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!

Tủ nấu cơm 20kg gạo

Đây là 4 vấn đề lớn nhất mà khách hàng nhận ra trong quá trình sử dụng tủ nấu cơm 20kg gạo và góp ý cho Viễn Đông. Đây đều là những ý kiến hết sức quý báu bởi người hiểu sản phẩm nhất không phải người sản xuất mà chính là khách hàng – người trực tiếp sử dụng sản phẩm. 

Mua tủ cơm công nghiệp Viễn Đông

 

Tất cả những ý kiến này đều được tucomcongnghiep.com ghi lại để tổng hợp ý kiến khách hàng, nhằm tìm ra phương án cải tiến sản phẩm tốt nhất trong thời gian sắp tới. Trong trường hợp máy có vấn đề, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline kĩ thuật được ghi trong sổ bảo hành đi kèm với máy để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

LIÊN QUAN VỀ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN GAS
© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.