Tại sao nên mua tủ cơm công nghiệp cho quán ăn của bạn?

Để mở một quán cơm, dù lớn hay bé thì bạn vẫn cần phải tính đến việc đầu tư máy móc và trang thiết bị cho quán ăn của mình. Để có thể làm cơm ngon mà phục vụ cho số lượng khách rất đông trong cùng một thời điểm, ví dụ như giờ ăn trưa, thì việc sử dụng nồi cơm điện thông thường sẽ gần như là phản tác dụng. Lúc đó bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của tủ cơm công nghiệp. Vậy, tại sao nên mua tủ cơm công nghiệp cho quán ăn của bạn? Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu xem nhé.

tủ cơm công nghiệp

Tại sao cần mua tủ cơm công nghiệp?

mua tủ cơm công nghiệp

Vào những thời gian cao điểm trong ngày (ăn trưa, ăn tối), lượng khách ghé thăm quán bạn sẽ rất đông. Để có thể phục vụ kịp thời với chất lượng tốt nhất, bạn sẽ cần phải nấu cơm nhanh mà không bị sống, không bị khê hay cháy,…

mua tủ cơm công nghiệp

Một số cách nấu cơm trước đây không nên được áp dụng

Nếu sử dụng cách nấu truyền thống thì sao? Nấu bằng bếp than, bếp củi bây giờ hầu như không còn được áp dụng, bởi rất rất nhiều bất tiện mà nó đem lại. Với một quán ăn, không gian quán rất quan trọng đối với cảm giác của khách hàng, do đó, cách làm này bạn cần phải loại đi đầu tiên trong suy nghĩ của mình!

mua tủ cơm

Còn nếu sử dụng nồi cơm điện, bạn sẽ phải sử dụng nhiều nồi, nếu không thì sẽ không kịp để phục vụ, hoặc cho nhiều gạo quá vào cùng 1 nồi thì cơm chắc chắn sẽ bị sượng, chín không đều và không ngon. Như vậy, cách làm này vừa tốn thời gian, tốn chi phí mua sắm nồi lại vừa làm giảm chất lượng cơm.

cơm khê

Mua tủ cơm công nghiệp chính là giải pháp an toàn cho bạn!

Vừa có thể sử dụng để nấu cơm vừa nhanh, vừa một lúc nấu được rất nhiều mẻ, tủ cơm công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề thời gian và số lượng chỉ trong vòng một nốt nhạc!

mua tủ nấu cơm công nghiệp

Không chỉ vậy, máy được thiết kế hiện đại, không khói bụi, không toả nhiều nhiệt, có thể đứng ngay ngắn ở một góc bếp, giúp cho không gian quán ăn của bạn không bị ảnh hưởng, cả khách hàng lẫn người làm bếp đều hoàn toàn thoải mái.

mua tủ cơm công nghiệp

Hơn thế nữa, máy được trang bị nhiều chức năng với nhiều ưu điểm, lại còn có thể sử dụng đa năng, đa mục đích, giúp khối lượng công việc của quán cơm được giảm tải đi rất nhiều!

Mua tủ cơm công nghiệp giúp công việc nhẹ nhàng, chuyên nghiệp hơn

mua tủ cơm công nghiệp

  • Nấu hấp bằng hơi nước nóng và áp suất giúp thực phẩm chín nhanh mà giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
  • Năng suất cao, mỗi khay nấu từ 2.0 – 3.0Kg gạo trong thời gian từ 45-50 phút
  • Chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn.
  • Nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm: nấu cơm, hấp bánh, giò chả..
  • Đảm bảo an toàn điện cho người dùng.
  • Mẫu mã đa dạng, số khay từ 4-24 khay tuỳ theo nhu cầu của bạn, dùng gas hoặc dùng điện,…

mua tủ cơm công nghiệp

Để có thể lựa chọn loại tủ phù hợp, bạn chỉ cần năng suất nấu cơm cần có, rồi chia ra để tính số khay. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng để có thể đầu tư cho mình loại tủ vừa ý nhất, phục vụ cho quán ăn một cách tốt nhất. 

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp, đa dạng từ xuất xứ đến số khay, chức năng,… Để có thể lựa chọn mua tủ cơm công nghiệp phù hợp nhất cho mình, liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng tủ cơm công nghiệp cho quán cơm của bạn


Có thể nó hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn!

Một số dòng tủ nấu cơm tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn là: tủ nấu cơm Việt Nam chất lượng cao, tủ nấu cơm 8 khay inox dày dặn, tủ nấu cơm 20 khay,…. Những dòng tủ này Việt Nam này có đặc điểm là:

  • Nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm được điện nhờ có thành nồi inox 3 lớp có lớp cách nhiệt ở giữa, hạn chế được những thất thoát về nhiệt
  • Có hệ thống bảng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, bảng điều khiển thông minh
  • Sử dụng bánh xe đẩy tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều không gian, địa hình khác nhau

Khác với các loại tủ cơm Trung Quốc như: nồi nấu cơm 8 khay Trung Quốc, tủ nấu cơm nhanh giá rẻ, tủ nấu cơm bằng điện,… thì dòng nồi Việt Nam bền hơn. Giá thành nhình hơn không đáng kể nhưng chất lượng lại khác biệt rõ rệt. Vậy nên hãy cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp nhé!

© 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.