Sản phẩm nổi bật
Máy thái thịt chín ra đời giúp bạn biến những khối thịt to đã chín thành những lát mỏng đều, đẹp. Đây cũng là nguyên liệu cho các món cuốn, bún phở… Viễn Đông giới thiệu đến bạn dòng máy thái thịt ES250 – trợ thủ giúp bạn thái thịt nhanh, tiết kiệm thời gian. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Contents
Cấu tạo máy thái thịt chín ES250
Máy thái thịt chín ES250 có cấu tạo gồm 3 phần chính: bệ đỡ, lưỡi dao, bàn đẩy. Máy hoạt động bán tự động, công suất vòng quay lưỡi dao 320W, năng suất thái còn tùy thuộc vào người vận hành máy.
Bệ đỡ
Toàn bộ máy là từ hợp kim nhôm sáng, chắc chắc mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Bệ đỡ làm nhiệm vụ chống đỡ các bộ phận khác. Bệ đỡ có núm vặn điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt. Bạn cũng đặt khay chứa thịt ở đây để lấy thịt sau khi thái.
Lưỡi dao
Lưỡi dao máy cắt thịt chín ES250 làm từ thép tôi cứng, sắc bén. Đường kính lưỡi dao là 25cm. Độ dày lát cắt từ 1-10mm, tùy chỉnh theo ý muốn. Sau thời gian sử dụng, lưỡi dao bị mòn, bạn có thể dùng đá mài ngay trên đầu máy để mài dao.
Việc mài dao giúp lưỡi dao sắc hơn nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng đá mài nếu không muốn phải thay lưỡi dao sớm. Khi có nhu cầu thay lưỡi dao, hãy liên hệ với Viễn Đông.
Bàn đẩy
Bàn đẩy gồm càng bám thịt, trục cắt. Càng bám thịt để chứa miếng thịt, cố định, có tay điều chỉnh kẹp chặt miếng thịt. Trục cắt dùng để di chuyển bàn đẩy, tốc độ sẽ tùy thuộc vào người vận hành.
Vận hành máy thái thịt chín ES250
- Chuẩn bị miếng thịt chín hay giò chả từ 1-2kg
- Cố định miếng thịt vào bàn đẩy, kẹp chặt bằng càng bám thịt
- Kết nối máy với nguồn điện, vặn núm điều chỉnh độ dày lát cắt
- Bật công tắc để lưỡi dao chạy, tay cầm trục cắt, di chuyển bàn đẩy để dao cắt thịt
- Thịt được cắt thành từng miếng mỏng đều, thành phẩm ở sau máy
Một số lưu ý với máy thái thịt chín ES250
- Máy chỉ thái được thịt chín, thịt đông se lạnh, không thái được thịt sống
- Nếu muốn thái thịt sống, bạn có thể lựa chọn máy thái thịt bò JZ, hoặc máy thái thịt sống DQ
- Không thái miếng thịt quá to, quá cứng
- Chỉ nên thái dưới 20kg/ngày để bảo vệ động cơ
- Vệ sinh sạch sẽ máy sau quá trình dùng
>>>>>Đọc thêm bài viết về giá máy thái thịt
Video về máy thái thịt chín ES250
Bạn xem thêm video về máy thái thịt chín ES250 để rõ hơn.
Liên hệ với Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết.
>>> Máy thái thịt đông lạnh ES-300 – Máy thái thịt đông lạnh nhanh, dễ dàng
Có thể bạn quan tâm?
Tại sao bạn nên chọn dòng tủ nấu cơm Việt Nam?
Câu trả lời cho câu hỏi đó là bởi những ưu điểm dưới đây của tủ nấu cơm Việt Nam do Viễn Đông sản xuất:
- Thành tủ inox 3 lớp dày dặn với lớp foam cách nhiệt ở giữa ⇒ Hạn chế được những thất thoát về nhiệt, tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng.
- Hệ thống phao cấp nước hoàn toàn tự động, tự động hóa việc đóng – mở trong từng trường hợp ⇒ Hạn chế tình trạng cháy thanh nhiệt hoặc nước tràn ra khỏi khoang hấp
- Kích thước số lượng khay và kích thước khay hấp lớn, đa dạng ⇒ Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Một số dòng tủ nấu cơm Việt Nam đang được nhiều khách hàng chọn lựa là: tủ hấp cơm 30kg/ mẻ; tủ nấu cơm 10 khay Việt Nam, tủ nấu cơm Việt Nam 8 khay,…
Với những ưu điểm nổi bật trên mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn dòng tủ nấu cơm Việt Nam thay vì chọn những loại tủ nấu Trung Quốc như trước.
Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu bạn có nhu cầu!
Tủ hấp công nghiệp: tủ nấu cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm
Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phở, nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu
Tham khảo: máy xay giò chả, máy xay thịt công nghiệp, máy làm xúc xích, máy thái rau củ quả, tủ sấy nông sản, máy cưa xương