Sản phẩm nổi bật
Bộ nồi nấu phở bằng điện là một bước cải tiến mạnh mẽ trong việc giúp ích các đơn vị nấu phở. Việc thay thế nồi nấu nước phở truyền thống bằng nồi nấu nước phở bằng điện cải thiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc…
Bộ nồi nấu phở bằng điện hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy ở Viễn Đông và được nhiều khách hàng review nồi nấu phở. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn lắng nghe những phản hồi của khách hàng cũng như phân tích đặc điểm của nồi nấu phở Viễn Đông nhé!
Bộ nồi nấu phở bằng điện
Đọc thêm: Nồi nấu phở 2 ngăn tiện lợi, giá tốt 2024
Bộ nồi nấu phở bằng điện thiết kế thế hệ mới
Bộ nồi nấu nước phở bằng điện gồm 3 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương (80 – 200L), Nồi đun nước lèo (50 – 100L), Nồi nhúng nước- nhúng bò- nồi trộn nước (25L)
Trước đây, nồi trần bánh và nồi nấu nước lèo của bộ nồi nấu phở được sắp xếp trên mặt bàn inox cạnh nhau còn nồi ninh xương được thiết kế rời. Thiết kế như vậy sẽ làm việc vệ sinh và di chuyển khó khăn hơn.
Bộ nồi nấu phở bằng điện cũ
Tuy nhiên, hiện tại bộ nồi nấu phở bằng điện của Viễn Đông được khách hàng rất ưng ý do có thiết kế khác. Các nồi phở đều được làm tách rời để dễ dàng di chuyển, đồng thời khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cỡ nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, không bị cố định như trước đây.
Ngoài ra, khách hàng cũng không cần phải di chuyển nồi để vệ sinh, chỉ cần bỏ sọt đựng xương ra rồi rửa lòng nồi, sau đó xả nước qua van xả bên dưới là được.
Thực tế đã chứng minh rất nhiều khách hàng thích sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện rời hơn các bộ nồi đôi, nồi ba. Bởi đôi khi khách hàng sẽ chỉ cần dùng một nồi thôi. Như cô An – khách hàng của Viễn Đông chia sẻ: ” Đợt dịch cô bán được ít hơn nên cô lại không dùng đến nồi to nữa, cô chỉ dùng hai nồi nhỏ, tiện lợi hơn.”
Cùng xem cô An chia sẻ chi tiết hơn về review nồi nấu phở Viễn Đông nhé:
Có hai loại nồi là nồi phở điện thông thường và nồi nấu phở điện chiết áp. Đối với các nồi phở điện thông thường sẽ có bộ điều khiển ngay trên thân máy. Còn nồi nấu phở tủ điện chiết áp sẽ có hộp điện điều khiển riêng.
Đây là dòng nồi nấu phở mới nhất của Viễn Đông hiện tại, đang được bày bán song song với dòng nồi thông thường tại tất cả các chi nhánh và đại lý Viễn Đông trên toàn quốc.
Vận chuyển bộ nồi nấu phở bằng điện
Bộ nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông cũng có nhiều ưu điểm khác như:
- Sử dụng chất liệu inox 304, là loại inox có giá thành cao nhất trong các vật liệu sử dụng để làm máy móc chế biến thực phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối
- Sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt hiệu quả: nếu không may chạm tay vào cũng không lo bị bỏng vừa an toàn lại tiết kiệm điện
- Tuổi thọ một bộ nồi nấu phở bằng điện do Viễn Đông sản xuất tối thiểu nhất là 5 năm, đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao do Bộ Công thương phong tặng.
Bộ nồi nấu phở bằng điện có hệ thống điện an toàn
Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50Hz. Là nguồn điện sử dụng rộng rãi thuận lợi cho các quán phở hiện nay. Chỉ cần lựa chọn CB tổng đủ tải là bạn có thể sử dụng bộ 3 nồi nấu phở điện.
Nếu muốn nồi hoạt động ổn định nhất, bạn nên sử dụng điện kinh doanh 3 pha 380V. Tuy nhiên, bạn phải đăng kí sử dụng điện 3 pha, nếu được phê duyệt mới được điện lực kéo dây về lắp đặt.
Thông thường, từ nồi nấu bún điện 120L trở xuống, Viễn Đông mặc định lắp hệ thống điện 1 pha 220V, nếu quý khách sử dụng điện 3 pha vui lòng trao đổi trước với nhân viên kinh doanh để Viễn Đông thay đổi lại hệ thống điện của nồi.
Để sử dụng an toàn, khách hàng nên lắp dây tiếp mát cho từng sản phẩm để tránh trường hợp bị rò điện. Kĩ thuật Viễn Đông có thể hướng dẫn quy trình nếu khách hàng cần hỗ trợ.
Nhiều người chuyển sang bộ nồi nấu phở bằng điện
Với nồi nấu nước dùng bằng điện, quý khách có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than truyền thống hoặc sử dụng bếp gas do có nhiều lý do.
Điều này đã được khách hàng của Viễn Đông kiểm chứng, bạn có thể xem video review nồi nấu phở dưới đây:
Tiết kiệm thời gian hơn: Sử dụng bộ nồi phở của Viễn Đông giúp khách hàng nhàn hơn rất nhiều cả về thời gian lẫn công việc. Không còn phải dậy sớm ninh xương mà chỉ cần ninh từ tối hôm trước sau đó vặn mức nhiệt nhỏ nhất, để qua đêm. Sáng sớm hôm sau dậy bật lại một chút là nước sẽ sôi nhanh do nồi có lớp cách nhiệt tốt.
Tiết kiệm chi phí sử dụng: So với dùng than, chi phí sử dụng bộ nồi nấu phở điện không chênh lệch nhiều. Chỉ có tiền đầu tư nồi ban đầu cao hơn nhưng nồi dùng điện sẽ sạch sẽ hơn lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Đó chính là review nồi nấu phở của chủ quán Phở 150 ở địa chỉ 52 Cư Xá Lữ Gia, P. 15, Q11 chia sẻ cùng Viễn Đông:
Đảm bảo tính thẩm mỹ vệ sinh cho quán: Việc sử dụng bếp than để ninh xương sẽ làm nồi bám các muội than vừa bẩn, khó vệ sinh mà khách hàng nhìn vào cũng không được đẹp mắt. Đặc biệt là đối với các nhà hàng cao cấp thì điều này lại vô cùng quan trọng!
Để biết chính xác giá sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline kinh doanh gần nhất. Rất nhiều các chương trình ưu đãi đang chờ đón quý khách hàng.
>>> Những “bệnh” thường gặp ở nồi nấu phở tiết kiệm điện