Sản phẩm nổi bật
Đầu tư nồi hầm xương nấu phở dung tích lớn, bạn có thể cung cấp số lượng bún phở lên đến 220-300 lượt khách chỉ trong 1 lần chế biến, chọn ngay nồi hầm xương 120L. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Tham khảo: Nồi nấu phở đôi mới nhất 2021 – TIỆN LỢI, THÔNG MINH!
Contents
Giới thiệu nồi hầm xương 120L – Chiếc nồi đa năng với năng suất cao
Việc hầm xương, nấu bún phở thủ công bằng cách sử dụng bếp than đã không còn được áp dụng tại các quán bún phở trên thị trường hiện nay. Thay vào đó, nồi phở điện ra đời giúp khách hàng có thể nấu phở tiện lợi, an toàn sạch sẽ.
Nồi hầm xương bằng điện giúp bạn giảm bớt thời gian công sức để nấu phở:
- Sử dụng nhiên liệu điện để nấu phở, đảm bảo an toàn vệ sinh, thực phẩm không dính khói bụi
- Thiết kế với bảng điều khiển khách hàng có thể quan sát đèn báo nguồn, báo nhiệt và căn chỉnh mức nhiệt, thời gian phù hợp với từng công đoạn, quá trình nấu phở đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất, rút ngắn thời gian nấu phở. Nhờ vậy bạn chỉ cần cho xương vào hầm mà không cần canh chừng hay lo lắng bị tắt lửa, mất nhiệt!
Nồi nấu phở hầm xương 120L sử dụng đa năng
Không chỉ giúp người dùng hầm xương, bạn còn có thể hoàn thành cả quy trình nấu phở khi dùng chiếc nồi này. Sau khi hầm xưng, khách hàng nhấc sọt xương inox được lồng trong nồi để nấu nước dùng và có thể nhúng bánh, nhúng rau tiện lợi.
Để đảm bảo chất lượng phở, bún cung cấp ra thị trường, nhà hàng có thể đầu tư thêm nồi trụng để nước phở không bị chua.Có rất nhiều kích thước nồi trụng để bạn lựa chọn, ống trụng hình trụ hay các nồi trụng góc cạnh thiết kế gọn một góc khi đặt vào nồi phở, nồi trụng ½, nồi trụng 1/3, nồi trụng ¼.
Khi sử dụng nồi hầm xương 120L để nấu bún, lượng nước lèo thu được chiếm khoảng 75-80% dung tích nồi, mỗi lít phù hợp để dùng cho 2-3 bát bán phở. Như vậy chỉ trong 1 lần ninh xương, cửa hàng của bạn có thể cung cấp cho 220-300 lượt khách. Đây là mức năng suất cao đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các cơ sở kinh doanh quy mô lớn.
Mua nồi nấu phở hầm xương bằng điện 120L tại Viễn Đông
Thương hiệu Viễn Đông đã không còn xa lạ trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các máy mó thiết bị chế biến thực phẩm. Sản phẩm Viễn Đông cung cấp tới khách hàng đảm bảo chất lượng và luôn cải tiến để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Nồi hầm xương 120L được hoàn tòan từ chất liệu inox 304 – Chất liệu inox cao cấp khuyên dùng trong các thiết bị chế biến thực phẩm. Sử dụng nồi phở Viễn Đông an toàn, tiện lợi do được thiết kế thành nồi 2 lớp có bông cách nhiệt ở giữa, nhờ vậy người dùng không lo bỏng rát khi vô tình chạm vào thành nồi. Bốn chân inox chắc chắn nâng đỡ toàn bộ nồi phở. Ngoài ra bạn có thể căn chỉnh dộ cao phù hợp với vị trí đặt nồi phở sao cho thuận tiện nhất với công việc của mình.
Nồi hầm xương trang bị thanh nhiệt inox chất lượng tốt, lên nhiệt nhanh. Bảng điều khiển tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng.
Nồi nấu phở 120L là thiết kế không thể hoàn hảo hơn với nhu cầu nấu phở tại các nhà hàng quy mô lớn!
Ngoài nồi hầm xương 120L, khách hàng có thể lựa chọn nồi hầm xương 150L đáp ứng từ 300 đến 400 thực khách mỗi ngày. gọi đến số HOTLINE của Viễn Đông để được đặt hàng và sở hữu nồi phở theo dung tích khách hàng mong muốn. Không chỉ có nồi nấu phở đơn, công ty còn cung cấp bộ 2 nồi phở, bộ 3 nồi phở để bạn sử dụng tiện lợi hoặc nồi phở 2 ngăn, 3 ngăn cho nhu cầu sử dụng tại các quán ăn có không gian hẹn hẹp,…
Đến Viễn Đông ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nhé!