Nồi nước dùng phở bằng điện

Model : BNNP-VD
Điện áp : 220-380V/ 60Hz
Lớp Inox : 2 lớp
Lớp foam cách nhiệt : 1 lớp
Linh kiện kèm : 1 Sọt xương
Dung tích : Tùy mẫu
Nhiệt độ : 50-120 độ C
Thời gian sôi : Tùy mẫu
Kích thước : Tùy mẫu
Trọng lượng  : Tùy mẫu
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nước dùng phở bằng điện là 1 thiết bị có tính tiện ích cao và đáp ứng được lượng năng suất lớn. Chính vì thế mà đây là sản phẩm được các chủ quán ăn săn đón rất nhiều.

Nếu bạn chưa biết nhiều về nồi nấu nước dùng phở, tham khảo ngay bài viết này của tucomcongnghiep.vn nhé!

Nồi nước dùng phở bằng điện

Đặc điểm hình dáng của nồi nước dùng phở bằng điện

Nguồn điện sử dụng

Nồi nấu nước dùng phở bằng điện là thiết bị đun nấu sử dụng nhiên liệu điện sạch sẽ, đáp ứng được công suất cao.

  • Với các loại nồi dưới 120L, bạn có thể sử dụng nguồn điện gia đình là 220V.
  • Với những dung tích lớn hơn thì cần nguồn 380V.

Đường dây cấp nguồn điện

Thiết kế bên ngoài

Nồi nấu phở bằng điện là sự kết hợp giữa nồi nấu và bàn tủ điện có 4 chân đỡ cao ráo và thoáng mát, hạn chế sự tiếp xúc với nền nhà ẩm thấp có thể ảnh hưởng đến hệ thống điện.

Chân đế cao ráo

Nồi nấu điện được cấu tạo bằng 2 lớp Inox + 1 lớp foam cách nhiệt, dày dặn đến 3cm nên trông rất chắc chắn. Lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế sự tỏa nhiệt ra mi trường bân ngoài.

Đồng thời nồi nước dùng phở bằng điện đem đến sự an toàn cho bạn khi thành nồi không bị nóng bỏng dù đang đun sôi đến 100 độ C.

Thanh nhiệt nồi từ 50L

Thiết kế bên trong

Dưới đáy nồi nấu nước lèo còn có thanh nhiệt. Đối với nồi 25-30L thì chỉ có 1 thanh nhiệt. Đối với nồi dung tích lớn hơn thì có đến 2 thanh nhiệt. Mỗi thanh nhiệt có công suất là 4Kw, làm nóng nhờ chuyển hóa từ điện năng nên có thể làm nước sôi gấp đôi cách nấu cũ.

Bạn có thể mua thanh nhiệt nồi nấu phở trên SHOPEE: Tại đây!!

Ví dụ:

  • Nồi 60L đun sôi mất khoảng 15-20 phút.
  • Nồi 80L đun sôi mất khoảng 30 phút.
  • Nồi 100L đun sôi mất khoảng 40-45 phút.

Bảng điều khiển tủ rời

Thiết kế bảng điều khiển và van xả

Về bảng điều khiển đi liền với tủ điện, đây sẽ là nơi vận hành nồi nấu phở điện chính, bao gồm:

  • Đèn báo nguồn điện
  • Công tắc thanh nhiệt
  • Đèn báo thanh nhiệt
  • Núm chỉnh nhiệt độ

Nồi nước dùng phở bằng điện

Núm chỉnh nhiệt độ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ đang đun bên trong nồi được tốt hơn và chính xác hơn. Đèn báo thanh nhiệt cho thấy rằng thanh nhiệt của nồi có đang hoạt động hay không. 

Điều khiển nồi nước dùng phở bằng điện

Khi thực hiện đun sôi 100 độ C, hãy bật công tắc nhiệt để nồi đun với cả 2 thanh nhiệt.

Khi đã đạt 100 độ C, nồi nấu nước điện sẽ tự động tắt 1 thanh nhiệt để giữ nóng với 1 thanh nhiệt còn lại cho tiết kiệm điện. Hoặc lúc cần bạn có thể tự tắt công tắc nhiệt để tắt 1 thanh nhiệt.

nồi nước dùng phở bằng điện

Ngoài ra dưới thân bàn tủ điện còn có van xả nước. Cấu tạo này giúp cho bạn xả toàn bộ nước trong nồi 1 cách dễ dàng. Đồng thời hỗ trợ việc lau rửa vệ sinh được tốt hơn.

Phân loại theo quy mô quán

Phân loại nồi nước dùng phở bằng điện Viễn Đông

Theo nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà chủ cửa hàng cần cân nhắc lựa chọn dung tích nồi phở điện cho phù hợp.

  • Với các chủ cửa hàng quán phở, bún quy mô nhỏ dưới 100 khách/ ngày thì có thể lựa chọn nồi nước dùng 50-60L.
  • Với các chủ cửa hàng quán phở quy mô vừa trên 150 khách/ngày có thể lựa chọn nồi nấu 80L
  • Với chủ cửa hàng quy mô lớn trên 300 khách/ ngày có thể lựa chọn nồi nấu 100-120L
  • Với những cơ sở lớn hơn như bếp khu công nghiệp, trường học, nơi sản xuất, có thể sử dụng những loại nồi dung tích lớn 200L đến 600L

Nồi chiết áp

Theo thiết kế

Theo cấu tạo, có 2 loại chính:

  • Nồi nấu liền thường (nồi và tủ điện đi liền với nhau).
  • Nồi nấu chiết áp (tủ điện tách rời).

Với nồi nấu liền thường, ưu điểm là có thể tiết kiệm được diện tích sử dụng, việc lắp đặt đường dây điện cũng đơn giản hơn. Sử dụng cũng rất tiện lợi khi chỉ cần đứng 1 chỗ là vừa có thể nấu, vừa chỉnh nhiệt và công tắc nhiệt ngay dưới chân.

Nồi nấu liền thường

Tuy nhiên, nồi chiết áp lại vượt trội hơn nồi liền ở điểm an toàn. Vì tách rời tủ điện, nên bạn có thể hạn chế triệt để việc làm rơi rớt nước dùng vào tủ điện gây chập mạch, thậm chí gây giật điện nguy hiểm.

Nồi nước dùng phở bằng điện chiết áp

Ngoài ra, nồi chiết áp cũng cần có sự lắp đặt các đường dẫn cẩn thận hơn, phức tạp hơn (có thể lắp đặt tủ điện trên tường cao để khô ráo, an toàn). Sức bền của tủ điện nồi chiết áp cũng cao hơn khi có quạt tản nhiệt.

Ưu điểm của nồi nước dùng phở bằng điện

Hơn 98% các chủ cửa hàng đã chuyển đổi sử dụng. Từ sử dụng nồi nấu than củi gas sang nồi phở điện. Việc chuyển đổi cách thức nấu bằng nồi điện là do nó có những ưu điểm sau:

Sự lựa chọn thông minh cùng nồi nấu nước dùng bằng điện

  • Nấu nước dùng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức
  • Chuyên nghiệp hiện đại hơn, quán phở sạch sẽ, không bụi bặm, nóng bức
  • Tốt cho sức khỏe người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường
  • Vận hành tự động, dễ dàng sử dụng, không phải canh chừng
  • Đun nấu đa năng: hầm xương, nấu nước dùng, trần bánh, luộc gà vịt, rau, nấu súp, nấu canh, nấu cháo…
  • Bền bỉ tuổi thọ cao (ít nhất 6-7 năm)
  • Dễ vệ sinh, dễ di chuyển

Nồi nấu đôi Viễn Đông

Lựa chọn nồi nước dùng phở bằng điện chắc chắn là quyết định đúng đắn cho các quán bán phở hiện nay. Không chỉ nấu phở, các quán bán bún, bán hủ tiếu hay bán canh đều có thể sử dụng 1 cách dễ dàng.

Đến ngay Viễn Đông – địa chỉ cung cấp nồi phởthiết bị bếp uy tín, chất lượng trên thị trường.

>>> Tham khảo thêm: Bộ nồi nấu phở 25-50-80L tiêu chuẩn.

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.