Bộ nồi nấu phở dùng điện 25-80-100L

Model : VD-NPD
Điện áp : 220V/50Hz 
Nồi hầm xương 100L : 6Kw 
Nồi nấu nước lèo 80L : 5Kw
Nồi nhúng bánh 25L : 3Kw
Dung tích : Tùy loại
Nhiệt độ : 50-120 độ C
Thời gian sôi : Tùy loại
Kích thước : Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở dùng điện hiện nay là một trong những thiết bị được ưa thích nhất hiện nay bởi sự cao cấp, tiện lợi và tính đa năng của sản phẩm. Với các quán phở lớn, tucomcongnghiep.vn giới thiệu đến bạn bộ nồi nấu phở 25- 80- 100L hiện đại với nhiều tiện ích. 

nồi nấu phở dùng điện Viễn Đông

Bộ nồi nấu phở dùng điện năng suất từ 120 tô/ buổi trở lên cho quán phở vừa và lớn

Viễn Đông cung cấp nhiều dung tích nồi nấu bún phở khác nhau như: 25L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L, … Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn combo nồi nấu phở phù hợp, ví dụ như bộ 3 nồi 25- 80- 100L dưới đây phù hợp với các quán phở vừa và lớn. 

Sản phẩm Công dụng Giá (VNĐ)
Nồi hầm xương 100L
  • Dung tích lớn nhất, công suất 6kw
  • Sử dụng kèm theo sọt xương tránh rơi vụn xương xuống đáy nồi.
6.350.000
Nồi nấu nước lèo 80L
  • Công suất 5kw
  • Người bán sẽ cho nước xương pha một ít nước sôi để làm nước lèo, vừa tiết kiệm vừa giúp bát phở không bị quá nhiều nước béo.
5.400.000
Nồi trụng 25L
  • Dung tích nhỏ nhất, công suất 3kw
  • Dùng để trụng bánh phở, bún, hủ tiếu để bánh phở, bún bớt chua trước khi chan nước lèo
  • Có thể dùng để chần bát, đũa để đảm bảo vệ sinh đồng thời giúp tô phở giữ nóng lâu hơn, khi ăn
3.400.000

Lưu ý: Mức giá này được cập nhật vào tháng 11/2021 của nồi nấu phở bảng điều khiển liền thân, giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt.

linh kiện đi kèm nồi nấu phở

Nồi nấu nước lèo 80L có thể nấu được khoảng 120L tô phở nếu bán nửa ngày. Nếu bán cả ngày thì người bán sẽ ninh xương liên tục để lấy nước cốt xương nấu nước lèo. Quá trình này diễn ra liên tục nên rất khó để tính được năng suất nếu bán nguyên ngày.

Các nồi đều sử dụng điện 220V nên rất tiện lợi để lắp đặt và sử dụng tại các hộ gia đình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 mẫu nồi sau:

– Nồi nấu phở tủ điện chiết áp: Hệ thống điều khiển được chuyển sang tủ điện rời và gắn trên tường để sử dụng. Nhờ có chiết áp nên nồi có thể điều chỉnh chế độ sôi liu riu trong suốt thời gian bán hàng nên nước lèo không bị đục cũng như hầm xương nhanh nhừ hơn.

Nồi điện luộc bánh chưng

– Nồi nấu bún phở bảng điều khiển liền thân: Hệ thống đèn báo, công tắc nhấn và điều chỉnh nhiệt nằm ngay trên thân máy nên rất gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, vì không có chiết áp nên nồi không thể điều chỉnh được nước sôi liu riu giống như mẫu nồi phở điện chiết áp.

Sự cải tiến của nồi phở dùng điện bạn không thể bỏ qua

Ra đời nhiều mẫu nồi nấu phở dùng điện mới 

Từ mẫu nồi nấu phở dùng điện bảng điều khiển liền thân ban đầu, Viễn Đông đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời 2 mẫu nồi nấu hủ tiếu mới:

  • Năm 2019: Nồi nấu phở tủ điện chiết áp
  • Năm 2020: Bộ nồi nấu phở đôi

Nồi nấu phở bằng điện chiết áp đã được giới thiệu ở phần trên của bài viết. Còn nồi nấu phở đôi chung bệ thuộc dòng nồi có bảng điều khiển nằm trên thân máy. Tuy nhiên, 2 nồi được thiết kế trên cùng 1 chân đế nhằm tiết kiệm diện tích cho những quán ăn nhỏ. Khách hàng có thể đặt hàng nồi nấu phở đôi có bánh xe và tay đẩy để thuận tiện di chuyển hơn. 

Đặc biệt, nắp nồi nấu phở 80L và 100L còn có foam cách nhiệt giúp nồi giữ nóng tốt hơn. Nhờ đó, nồi nấu phở dùng điện tiết kiệm điện năng tốt hơn, không cần đun sôi liên tục mà nước vẫn nóng và giữ được hương vị thơm ngon. 

Nồi nấu phở dùng điện

Nồi ninh xương kèm phên chắn ngăn vụn xương rơi xuống đáy và ống trụng 1/4

thanh nhiệt Viễn Đông

Các loại thanh nhiệt dành cho nồi nấu nước phở. Lưu ý không để cạn nước sẽ khiến thanh nhiệt bị cháy

Bạn có thể đặt trực tiếp thanh nhiệt nồi nấu phở qua Shoppe đường link: Thanh nhiệt Viễn Đông 

Nồi nấu phở dùng điện được làm bằng chất liệu cao cấp, độ bền cao

Nếu như nồi nấu phở của Trung Quốc thường làm bằng loại inox 201 có giá bán rẻ nhưng chất lượng không tốt thì nồi nấu phở điện Việt Nam lại được làm bằng inox 304 cao cấp chống han gỉ. Thành nồi được dập gân tăng độ cứng nên nồi cứng cáp và bền hơn, hạn chế móp méo khi bị va chạm trong quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra với chất liệu inox 304 sáng bóng, ít bám bụi này bạn cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi sử dụng.

nồi hầm xương

Mặc dù giá bán của loại inox này thường đắt hơn nhưng đảm bảo nếu bạn làm theo hướng dẫn sử dụng, biết cách bảo quản thì nồi nấu phở dùng điện Việt Nam có tuổi thọ ít nhất 5 năm. 

Mua nồi nấu phở điện sao cho tiết kiệm nhất?

Thay nồi trụng bánh bằng ống trụng tròn

Bạn có thể tiết kiệm hơn 3 triệu đồng chi phí mua nồi trụng phở 25L chỉ bằng 1 chiếc ống trụng tròn. Ống trụng tròn được treo vào nồi phở điện Việt Nam 50L, đây là ống kín nên khách hàng không cần lo lắng nước trụng lẫn với nước lèo. Như vậy, khách hàng chỉ cần mua 1 nồi nấu nước lèo, 1 nồi hầm xương và 1 ống trụng, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm diện tích cho các quán phở vừa và nhỏ. 

Nồi nấu phở dùng điện

Nồi nấu phở điện chia ngăn

Ngoài việc sử dụng ống trụng tròn, khách hàng có thể tham khảo nồi nấu phở dùng điện chia ngăn. Các ống trụng được đặt vào bên trong lòng nồi để chia thành từng ngăn riêng biệt. Mẫu nồi này phù hợp với các quán phở có nhu cầu bán nhiều loại cùng lúc như phở bò, phở gà, … nên phải nấu nhiều loại nước lèo.

nồi nấu phở dùng điện

Viễn Đông đang cung cấp nhiều mẫu ống trụng thông dụng như: Ống trụng tròn, nồi trụng bán nguyệt, nồi trụng 1/3, nồi trụng 1/4, nồi trụng 3/4, … Khách hàng có thể đặt hàng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn muốn mua nồi nấu phở dùng điện hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông qua số điện thoại cuối trang hoặc tới ngay chi nhánh gần nhất nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất nhé!

>>> REVIEW BỘ NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.