Sản phẩm nổi bật
Với không gian quán nhỏ hẹp, giải pháp thích hợp nhất cho cửa hàng bún phở của bạn ngay lúc này là sử dụng nồi nấu phở 3 ngăn. Một chiếc nồi tích hợp rất nhiều chức năng, giúp bạn vừa có thể hầm xương, nấu nước lèo và trụng bánh tiện lợi. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu về chiếc nồi phở điện 3 ngăn 80L nhé!
Nồi nấu phở 3 ngăn – Giải pháp hàng đầu cho quán phở không gian nhỏ!
Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn giúp bạn thực hiện đồng thời nhiều công đoạn nấu phở trên cùng 1 thiết bị!
Thông thường, các quán bún phở quy mô lớn thường đầu tư 3 thiết bị riêng biệt cho việc nấu phở, bao gồm: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi nhúng bánh phở. Khi sử dụng 3 loại nồi riêng biệt, cửa hàng có thể cung cấp số lượng lớn tới khách hàng, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng bún phở tại cơ sở của mình: nước dùng không bị chua, nấu 3 nồi riêng biệt thì năng suất cũng cao hơn.
Tuy nhiên đối với quán có quy mô nhỏ có không gian hạn hẹp thì đây lại là một nhược điểm lớn, nó chiếm nhiều diện tích gian bếp, làm giảm số lượng bàn ăn của khách. Khắc phục hạn chế trên, nồi phở 3 ngăn ra đời là giải pháp hàng đầu cho các cơ sở này nấu phở đảm bảo chất lượng, tiện ích và tiết kiệm không gian.
Trang bị nồi trụng cho nồi nấu phở đơn
Vậy nồi nấu phở 3 ngăn công dụng tiện ích như thế nào?
Nồi nấu phở được chia làm 3 ngăn, mỗi ngăn đều có vách ngăn riêng biệt, cố định. Nhờ vậy khách hàng có thể tích hợp cả 3 chức năng 3 công đoạn của quá trình nấu phở vào cùng một thiết bị. Việc làm như vậy không chỉ tiết kiệm không gian bếp của cửa hàng mà còn giúp người đầu bếp không phải di chuyển nhiều để nấu phở.
Khi dùng nồi nấu phở 3 ngăn 80L, khách hàng thường sử dụng ngăn to nhất để nấu nước lèo, chiếm 1/2 thể tích nồi ~ 40L. Nhờ vậy trong 1 lần chế biến, bạn có thể cung cấp bún, phở cho khoảng 100 lượt khách (1L nước dùng phù hợp cho 2-3 bát phở).
Nồi nấu phở 3 ngăn thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, độ bền cao
Là nồi nấu phở 3 ngăn nhưng thiết kế này khá tương đồng với nồi nấu phở đơn (chỉ khác được chia ngăn bên trong nồi). Chất liệu tạo nên nồi phở là inox 304 – loại inox dày dặn, chắc chắn, độ bền lâu dài và mang lại tính thẩm mỹ, giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng, sạch sẽ. Khi tiếp xúc với môi trường nước hay nhiệt độ cao, inox 304 hạn chế hoen ố, gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.
Nồi nấu phở 3 ngăn còn là thiết bị được thiết kế an toàn, hiện đại. Thành nồi thiết kế 2 lớp inox có lớp cách nhiệt ở giữa, giảm thiểu khả năng xảy ra tình trạng bỏng rát khi đầu bếp làm việc. Nồi trang bị bảng điều khiển hiện đại giúp người dùng quan sát đèn báo nguồn, đèn báo nhiệt dễ dàng. Ngoài ra nhờ vào hệ thống điều khiển này, bạn có thể căn chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với công việc của mình.
Nồi nấu phở điện Viễn Đông
Giá nồi nấu phở 3 ngăn chỉ nhỉnh hơn một chút so với nồi nấu phở bằng điện đơn cùng dung tích nhưng bạn có thể sử dụng thiết bị này như mọt chiếc nồi đa năng để hầm xương, nấu nước dùng hay nhúng bánh, nhúng rau cùng lúc rất tiện ích!
Để biết chính xác giá của sản phẩm, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!
Nồi nấu phở được Viễn Đông sản xuất trực tiếp tại xưởng và giao đến khách hàng
Ngoài tủ nấu phở 3 ngăn 80L, khách hàng có thể tham khảo những mẫu nồi 3 ngăn có dung tích lớn hơn hay những mẫu nồi phở 2 ngăn, nồi phở đơn phù hợp với đa dạng kích thước, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại cơ sở của mình.