Nồi nấu bún riêu bằng điện chia ngăn

  • Điện áp                    : 220V/ 50Hz
  • Công suất                : tùy chọn
  • Dung tích                 : tùy chọn
  • Nhiệt độ                   : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
  • Thời  gian sôi          : 40-60 Phút
  • Chất liệu chính        : Inox 304
  • Sản xuất                   : Viễn Đông
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang muốn nấu bún riêu nhưng chưa biết chọn loại nồi nào? Tucomcongnghiep.vn sẽ gợi ý ngay cho bạn 1 chiếc nồi nấu bún riêu bằng điện hợp lí.

Nồi nấu bún riêu bằng điện chia ngăn

Nồi nấu bún riêu bằng điện – Nên chọn nồi chia ngăn

Nếu bạn muốn nấu bún riêu, hãy chọn các loại nồi nấu chia 2 ngăn (hoặc có thể chia 3 ngăn). Lí do là gì?

 Đối với việc nấu các loại bún có cái như bún riêu, gạch cua sẽ dễ đọng xuống đáy và bám vào thanh nhiệt. Điều này khiến thanh nhiệt dễ bị cháy.

Nồi nấu bún riêu bằng điện - Nên chọn nồi chia ngăn

Việc sử dụng nồi nấu bún riêu bằng điện chia ngăn sẽ giúp bảo vệ thanh nhiệt được tốt hơn.

Thiết kế ngoài tương tự nồi thường

Nồi điện nấu bún chia ngăn có thiết kế bên ngoài giống như 1 chiếc nồi nấu bún đơn thông thường. Chỉ khác bên trong lòng nồi sẽ được chia làm 2-3 ngăn nấu. Các ngăn cấu tạo giống như chiếc nồi trụng cài.

Có những loại nồi nấu bún riêu bằng điện chia ngăn nào?

Có rất nhiều loại nồi chia ngăn với dung tích, kích thước các ngăn được thiết kế khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cách kết hợp các loại ngăn với nhau trong khoang nồi nấu.

Nhìn chung có những loại ngăn, hay chính là nồi trụng cài sau:

Nồi trụng tròn

Nồi trụng tròn có thiết kế hình lăng trụ đứng với bán kính 20cm và sâu 30cm. Đây cũng là 1 loại trụng phổ biến, thường được đặt trong nồi nấu nước lèo và thay thế nồi trần bún 25L bình thường để tiết kiệm không gian.

 

Nồi trụng 1/2

Loại nồi trụng này chiếm 1/2 diện tích nồi nước nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng loại nồi trụng ½ này để nấu bún riêu, kết hợp với nồi trụng tròn làm nồi trần tạo thành nồi 2 ngăn.

Nồi trụng 1/4

Đây cũng là 1 loại nồi trụng bún khuyết cũng đang được lựa chọn sử dụng rất nhiều để kết hợp với 1 nồi trụng ½ tạo thành nồi 2 ngăn. Hoặc thêm 1 nồi trụng ¼ nữa tạo thành nồi 3 ngăn dùng cho 3 loại nước.

Bạn sẽ cần dùng 1 loại nồi lớn, khoảng từ 80L trở lên để kết hợp được 2-3 loại nồi trụng bên trong. 

Bạn sẽ để ngăn đun nước ninh xương có thể tích lớn nhất, ngăn cho nước nấu riêu và ngăn chần bánh có thể tích nhỏ hơn. Vậy là bạn đã có 1 chiếc nồi 3 ngăn thay thế cho cả 3 loại nồi thông thường. quá tiện lợi phải không?

Nồi trụng 3/4

Bên cạnh các loại nồi trụng được sử dụng phổ biến như ở bên trên, Viễn Đông cũng thiết kế thêm 1 loại nồi trụng ¾ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với mong muốn khi sử dụng của mình.

Nếu bạn cần nấu 1 lượng nước bún riêu lớn, đây có thể là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể cài kết hợp nồi trụng tròn để tạo thành nồi 2 ngăn, dùng cho trần bún.

Thiết kế bên ngoài nồi nấu bún riêu bằng điện quen thuộc

Nồi nấu bún riêu bằng điện có chia ngăn vẫn có cấu tạo giống như các loại nồi nấu phở đơn bằng điện khác.

Về cấu tạo phần thân nồi nấu bún

  • Thành nồi có 2 lớp Inox cao cấp 304 và 1 lớp foam cách nhiệt an toàn
  • 2 tay cầm 2 bên nồi giúp di chuyển nồi dễ dàng hơn
  • Thanh nhiệt dưới đáy nồi làm nóng nước trực tiếp bên trong nhờ cơ chế chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng
  • Phên chắn tròn bảo vệ thanh nhiệt

Về cấu tạo bàn đỡ nồi

  • Thiết kế dạng bàn đỡ có bốn chân chắc chắn, cao ráo, có chỉnh được độ cao thấp
  • Tủ điện cấp điện làm nóng thanh nhiệt trong nồi
  • Bộ điều khiển bao gồm: nút báo nguồn, nút báo thanh nhiệt hoạt động, công tắc nhiệt, núm điều chỉnh nhiệt độ đun
  • Van xả nước trong nồi giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn

Cơ chế làm nóng của nồi chia ngăn có nhanh như nồi điện khác không?

Thêm 1 lớp nồi trụng, thời gian và mức độ đun sôi của nồi nấu bún riêu bằng điện chia ngăn cũng sẽ không bị hạn chế nhiều.

Với cấu tạo thanh nhiệt bên trong, các nồi có dung tích từ 80L-100L sẽ mất khoảng tầm 45’-1 tiếng để đun sôi được nước ở bên trong. Các loại nồi lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm 1 chiếc nồi nấu bún riêu bằng điện hợp lí, hãy lựa chọn loại nồi chia ngăn để có thể nấu được nhiều loại nước 1 lúc, tiết kiệm diện tích. Và quan trọng là bảo vệ được thanh nhiệt và kéo dài tuổi thọ của nồi.

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.