Bộ nồi nấu phở 25-50-80L

  • Model                  : BNNP-VD
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Nồi 25 Lit             : 3Kw
  • Nồi 50 Lit             : 4Kw
  • Nồi 80 Lit             : 5Kw
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 20 – 30Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất               : Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Khi bắt đầu chuẩn bị kinh doanh một quán phở, điều mà tất cả các chủ cửa hàng đều quan tâm đó là chọn loại nấu phở nào cho năng suất và tiết kiệm. Ngay sau đây, tucomcongnghiep.vn xin giới thiệu bộ nồi nấu phở 25-50-80L tiêu chuẩn cho một quán phở ở mức vừa và nhỏ.

bo-nau-pho 25L-50L-80L-tieu-chuan

Bộ ba nồi nấu phở 25-50-80L có công dụng như thế nào?

1. Nồi hầm xương 80L

Noi-ham-xuong-nau-pho-dien

Nước dùng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định xem bát phở đó có ngon hay không. Bởi vậy việc hầm xương phải được chú trọng và cẩn thận.

Thông thường, hầm xương heo mất gần 6h, xương bò mất gần 10h, theo phương pháp truyền thông người đầu bếp sẽ hầm trong nồi inox dưới sức nóng của bếp than.

Khi sử dụng bếp than, bạn phải canh chừng bởi than sẽ cháy hết, nếu không thay kịp bếp tắt mà xương thì chưa hầm xong, hơn nữa khí than rất độc hại cho người hít vào.

Còn với nồi hầm xương 80L, bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút cho nồi sôi rồi vặn cho nồi liu riu, vừa tiết kiệm thời gian công sức lại còn an toàn cho sức khỏe nữa.

2. Nồi nước lèo 50L

Nồi nấu nước lèo nấu phở điện

Nồi hầm xương 80L trung bình sẽ cho ra khoảng 50L dùng, bởi vậy nồi nấu nước lèo 50L sẽ giúp chứa hết tất cả lượng nước dùng từ nồi hầm xương.

Nồi nấu nước lèo 50L giúp phục vụ các quán phở có lượng khách mỗi ngày 100-150 tô, đây cũng là dòng nồi được nhiều khách hàng lựa chọn và được dùng phổ biến hiện này.

Nồi nấu nước lèo, nước sẽ nóng trong suốt cả ngày mà điện năng thì không tiêu tốn nhiều.

3. Nồi nhúng bánh phở 25L

noi-nhung-banh-pho-nau-pho-dien

Nồi nhúng bánh phở 25L chứa 1 thanh nhiệt giúp nước nóng cả ngày, bạn có thể sử dụng nó để trần rau, trần thịt và nhúng phở, bún…

Với dung tích 25L thì bạn chỉ cần vặn hết cỡ là khoảng 14-20p nước sẽ sôi, sau khi sôi vặn nhỏ bếp.

3 loại nồi này tuy công dụng khác nhau, nhưng vẫn có chung các đặc điểm:
baner-nhan-dien-noi-nau-pho-01

Viễn Đông- địa điểm sản xuất nồi nấu phở số 1 Việt Nam

Bạn có thể hiện hệ ngay với chúng tôi qua 3 cơ sở chính:

  • Hà Nội: Số C32 Ngõ 409 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0962 740 456
  • Đà Nẵng: Số 108 Nguyễn Thái Bình, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng – Hotline: 0906 784 555
  • Hồ Chí Minh: Số 269/ 28 – 30 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0982 041 678

Viễn Đông cung cấp nồi nấu phở cho nhiều cơ sở trên cả nước, chất lượng nồi nấu phở luôn được đặt lên hàng đầu:

xuong-san-xuat-noi-pho

Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!


>>> Bếp chiên nhúng đôi dùng điện đa năng (ETON)


Có mấy loại tủ hấp bánh bao ở Viễn Đông?

Dòng tủ hấp bánh bao được chia làm hai loại là tủ hấp bánh bao công nghiệp và tủ hấp bánh bao mini.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp: kích thước lớn giúp bạn hấp nhanh và nhiều số lượng bánh bao nhiều. Bên cạnh việc hấp bánh bao, nó còn được dùng để làm công cụ khác như: tủ hấp xúc xích, tủ hấp bánh gai, tủ hấp giò chả,…

tủ hấp cá công nghiệp

Tủ hấp bánh bao mini (kích thước nhỏ): loại này có kích thước nhỏ, có kính để trưng bày được sản phẩm bên trong. Bạn thường thấy nó ở nhiều cửa hàng bán đồ ăn sáng. Nhưng hạn chế là khả năng làm nóng không nhanh bằng và chỉ dùng để hấp bánh bao không thay thế được.

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Như vậy, phía trên là 2 dòng tủ hấp bánh bao đến từ Viễn Đông. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn nhanh nhất!

Tham khảo thêm

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.