Sản phẩm nổi bật
Nồi điện nấu bún bò công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các chuỗi cửa hàng bán bún bò với năng suất tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Viễn Đông đang cung cấp các nồi điện nấu bún bò tới quý khách hàng. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nồi điện nấu bún bò 80L.
Contents
Đặc điểm nồi điện nấu bún bò 80L
Viễn Đông cung cấp nhiều dung tích nồi nấu bún phở khác nhau từ 25L đến 300L và các bộ nồi nấu phở bằng điện. Trong đó, các dung tích từ 100L trở xuống được lựa chọn nhiều nhất do phù hợp nhu cầu sử dụng của các quán ăn vừa và nhỏ.
Trong bài viết này, Viễn Đông muốn giới thiệu đến bạn mẫu nồi ninh xương – nồi nấu nước lèo đa năng 80L cũng như các cách sử dụng nồi thông dụng nhất.
Chất liệu nồi điện nấu bún bò
Toàn bộ nồi phở dùng điện được làm từ inox 304 không gỉ sét và an toàn với thực phẩm. Thành và nắp nồi nấu phở 80L được đổ foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt hơn nhờ đó tiết kiệm điện tốt hơn. Nước lèo luôn nóng giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Đa năng
Nắp nồi điện nấu bún bò còn có núm thoát nhiệt giống như nồi áp suất nhờ đó giúp hầm xương nhanh nhừ và ra chất hơn. Nồi điện nấu bún bò 80L vừa có thể dùng để ninh xương lại vừa dùng để nấu nước lèo. Khi hầm xương, bạn chỉ cần để sọt đựng xương vào trong lòng nồi, sau khi hầm xương xong thì nhấc cả sọt ra ngoài vì trên thành nồi có thiết kế 2 quai cầm tiện lợi.
Sau đó bạn tiếp tục nấu nước lèo vào chính nồi 80L trên. Nếu muốn bán cả ngày thì khách hàng nên mua nồi hầm xương riêng để ninh xương liên tục lấy nước cốt pha chế làm nước lèo. Nếu sử dụng nồi nấu phở 80L làm nồi nấu nước lèo thì khách hàng có thể tham khảo 1 trong 2 dung tích nồi ninh xương 100L và 120L đều phù hợp để sử dụng theo bộ.
Xem thêm: Dùng NỒI NẤU PHỞ BẢNG ĐIỆN LIỀN CHÂN hay NỒI PHỞ ĐIỆN CHIẾT ÁP sẽ tiết kiệm điện hơn?
Năng suất
Nồi điện nấu bún bò 80L có công suất 5kW, sử dụng 2 thanh nhiệt để đun sôi nước. Nồi nấu bún bò bằng điện 80L có thể nấu được 120 bát nếu khách hàng bán nửa ngày. Còn nếu bán cả ngày, người bán sẽ liên tục hầm xương lấy nước để làm nước lèo, như vậy năng suất thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào chủ quán, rất khó để tính toán được 1 cách chính xác.
Đối với chuỗi bán bún bò lớn thì chủ quán sẽ là người nấu chính. Dung tích của các nồi nấu bún bò công nghiệp sẽ từ 150L trở lên, một số chuỗi cửa hàng lớn sẽ dùng từ 1– 2 nồi 200L hoặc 300L để nấu nước lèo.
Các nồi nấu bún bò công nghiệp có công suất lớn nên sẽ sử dụng điện 3 pha.
Ví dụ: Nồi nấu phở 200L Viễn Đông có công suất 16kw còn nồi 300L có công suất 24kW. Các nồi nấu bún phở công nghiệp sẽ không có sẵn, khách hàng cần liên hệ đặt hàng trước từ 5- 7 ngày.
Ngoài ra, Viễn Đông còn có thêm mẫu bộ nồi nấu phở để bán ở quầy dành cho các quán có nhu cầu bán thêm các loại bún khác. Quý khách hãy liên hệ ngay tới hotline để được tư vấn thêm.
Đọc thêm: Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông có giá bao nhiêu
Xem thêm: Nồi nấu phở VIỄN ĐÔNG sử dụng như thế nào? | Lưu ý cách sử dụng nồi phở điện thanh điện trở
Bật mí 13 loại gia vị trong công thức nấu bún bò gia truyền
Bún bò là một trong những món ăn có nước lèo bao gồm nhiều nguyên liệu khác nhau. Dưới đây, Viễn Đông sẽ bật mí cho bạn 13 loại nguyên liệu bí mật trong công thức nấu bún bò ngon chuẩn vị:
- Tai vị
- Quế cay
- Củ giềng
- Thơm (dứa)
- Mắm tôm
- Mắm ruốc quế
- Gừng
- Xả cay
- Bột ông chà và
- Bột Aji bò
- Dầu điều
Đây là những nguyên liệu cần có để nấu được 1 nồi nước lèo bún bò ngon. Ngoài ra, khi ăn với bún bò sẽ bao gồm các “topping” sau: đuôi bò, chả Huế, giò heo, gân bò, xương sườn bò, bắp bò, …
Đọc thêm: Những “bệnh” thường gặp ở nồi nấu phở tiết kiệm điện
Bên cạnh nồi điện nấu bún bò, khách hàng có thể mua thêm máy thái thịt chín để thái gân bò một cách nhanh chóng. Hãy đến các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để được tư vấn sản phẩm cụ thể và chính xác nhất.