Nồi điện nấu bún bò 80L

Mẫu nồi NNP 80L
Điện áp : 220V/ 50Hz 
Công suất : 5kw
Dung tích 80L
Kích thước : 77×59 cm
Nhiệt độ 50- 1200C
Thời gian sôi Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi điện nấu bún bò công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các chuỗi cửa hàng bán bún bò. Vậy các cửa hàng lớn thường sử dụng nồi như thế nào và các cửa hàng trong chuỗi thì sao? Tucomcongnghiep.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các nồi nấu công nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nồi điện nấu bún bò

Nồi điện nấu bún bò 80L nấu được bao nhiêu tô? 

Viễn Đông cung cấp nhiều dung tích nồi nấu bún phở khác nhau từ 25L đến 300L. Trong đó, các dung tích từ 100L trở xuống được lựa chọn nhiều nhất do phù hợp nhu cầu sử dụng của các quán ăn vừa và nhỏ. 

Trong bài viết này, Viễn Đông muốn giới thiệu đến bạn mẫu nồi ninh xương – nồi nấu nước lèo đa năng 80L cũng như các cách sử dụng nồi thông dụng nhất. Nồi điện nấu bún bò 80L có công suất 5kw, sử dụng 2 thanh nhiệt để đun sôi nước.

Nồi điện nấu bún bò

Toàn bộ nồi được làm từ inox 304 không gỉ sét và an toàn với thực phẩm. Thành và nắp nồi nấu phở 80L được đổ foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt hơn nhờ đó tiết kiệm điện tốt hơn. Nước lèo luôn nóng giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. 

Nắp nồi còn có núm thoát nhiệt giống như nồi áp suất nhờ đó giúp hầm xương nhanh nhừ và ra chất hơn. Nồi điện nấu bún bò 80L vừa có thể dùng để ninh xương lại vừa dùng để nấu nước lèo. Khi hầm xương, bạn chỉ cần để sọt đựng xương vào trong lòng nồi, sau khi hầm xương xong thì nhấc cả sọt ra ngoài vì trên thành nồi có thiết kế 2 quai cầm tiện lợi. 

Nồi điện nấu bún bò

Sau đó bạn tiếp tục nấu nước lèo vào chính nồi 80L trên. Nếu muốn bán cả ngày thì khách hàng nên mua nồi hầm xương riêng để ninh xương liên tục lấy nước cốt pha chế làm nước lèo. Nếu sử dụng nồi nấu phở 80L làm nồi nấu nước lèo thì khách hàng có thể tham khảo 1 trong 2 dung tích nồi ninh xương 100L và 120L đều phù hợp để sử dụng theo bộ. 

Nồi nấu bún bò bằng điện 80L có thể nấu được 120 bát nếu khách hàng bán nửa ngày. Còn nếu bán cả ngày, người bán sẽ liên tục hầm xương lấy nước để làm nước lèo, như vậy năng suất thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào chủ quán, rất khó để tính toán được 1 cách chính xác. 

Nồi điện nấu bún bò

Đối với chuỗi bán bún bò lớn thì chủ quán sẽ là người nấu chính. Dung tích của các nồi nấu bún bò công nghiệp sẽ từ 150L trở lên, một số chuỗi cửa hàng lớn sẽ dùng từ 1– 2 nồi 200L hoặc 300L để nấu nước lèo.

Các nồi nấu bún công nghiệp có công suất lớn nên sẽ sử dụng điện 3 pha. Ví dụ: Nồi nấu phở 200L Viễn Đông có công suất 16kw còn nồi 300L có công suất 24kw. Các nồi nấu bún phở công nghiệp sẽ không có sẵn, khách hàng cần liên hệ đặt hàng trước từ 5- 7 ngày. 

Ngoài ra, Viễn Đông còn có thêm mẫu nồi nấu bún đôi để bán ở quầy dành cho các quán có nhu cầu bán thêm các loại bún khác. Hãy tham khảo một số hình ảnh của nồi nấu bún đôi dưới đây. 

Nồi điện nấu bún bò

Lựa chọn nồi điện nấu bún bò nào thì phù hợp?

Để nấu bún bò Huế, người bán phải ninh xương bò để lấy nước cốt. Đặc điểm của xương bò đó là rất cứng và lâu nhừ. Hơn nữa, nước lèo nấu từ xương bò lại rất dễ đục hơn xương heo.

Chính vì vậy, nồi nấu bún bò có tủ điện chiết áp chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các quán bún bò hiện nay. Do sử dụng chiết áp nên khách hàng có thể điều chỉnh được nước sôi liu riu, vừa giúp xương nhanh nhừ mà nước lèo được nấu nhỏ lửa không bị đục. 

Nồi điện nấu bún bò

Tủ điện được làm rời máy và khi lắp đặt được gắn lên trên tường để khách hàng dễ dàng điều khiển. Nồi điện nấu bún bò tủ điện chiết áp Viễn Đông đã và đang được rất nhiều quán ăn, cửa hàng lựa chọn sử dụng.

Tuổi thọ của sản phẩm đạt khoảng 5 năm thậm chí lâu hơn nếu khách hàng sử dụng đúng cách và vệ sinh hàng ngày. Trong phần tiếp theo của bài viết, Viễn Đông sẽ bật mí 13 loại nguyên liệu để nấu nước lèo bún bò ngon vì vậy bạn đừng nên bỏ lỡ.

nồi điện nấu bún bò

Bật mí 13 loại gia vị trong công thức nấu bún bò gia truyền

Bún bò là một trong những món ăn có nước lèo bao gồm nhiều nguyên liệu khác nhau. Dưới đây, Viễn Đông sẽ bật mí cho bạn 13 loại nguyên liệu bí mật trong công thức nấu bún bò ngon chuẩn vị:

  • Tai vị 
  • Quế cay
  • Củ giềng
  • Thơm (dứa)
  • Mắm tôm
  • Mắm ruốc quế
  • Gừng
  • Xả cay 
  • Bột ông chà và
  • Bột Aji bò 
  • Dầu điều

nồi điện nấu bún bò

Đây là những nguyên liệu cần có để nấu được 1 nồi nước lèo bún bò ngon. Ngoài ra, khi ăn với bún bò sẽ bao gồm các “topping” sau: đuôi bò, chả Huế, giò heo, gân bò, xương sườn bò, bắp bò, …

Bên cạnh nồi điện nấu bún bò, khách hàng có thể mua thêm máy thái thịt chín để thái gân bò một cách nhanh chóng. Hãy đến các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để được tư vấn sản phẩm cụ thể và chính xác nhất.

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.