Máy móc cần thiết cho một quán nước mía

Bạn đang muốn kinh doanh nước mía nhưng không biết nên mua những thiết bị gì. Bỏ qua các vấn đề về nguyên liệu, bàn ghế, không gian…, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những máy móc cần thiết cho một quán nước mía.

Máy móc cần thiết cho một quán nước mía

Máy ép mía

Không thể thiếu được chính là một chiếc máy ép nước mía. Giờ đây máy ép nước mía siêu sạch gần như đã thay thế toàn bộ loại máy mía cũ. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy nước mía cho bạn lựa chọn.

Máy ép nước mía mini: nếu chỉ kinh doanh tại nhà, ít di chuyển thì máy ép mía mini chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn – giá thành rẻ, ép mía vẫn cho năng suất cao.

Xe nước mía Viễn Đông

Xe nước mía: phù hợp cho những điểm kinh doanh di động; dòng xe nước mía siêu sạch lại chia ra nhiều mã sản phẩm như thùng lớn, thùng cắt gọn, xe nước mía có kính…

Máy ép miệng ly

Ở cái thời kỳ mà mọi thứ luôn dịch chuyển thì thời gian còn đáng quý hơn nữa. Vì vậy mà nhu cầu mua mang đi “take away” là rất lớn. Thay vì cốc có nắp dùng dễ bị đổ ra ngoài, nhiều cửa hàng bán nước mía lựa chọn máy ép ly để đóng gói cho cốc nước mía.

Máy ép ly tự động ATAI F08

Máy ép miệng ly có thể dán được miệng nhiều loại ly có kích thước khác nhau, thao tác đơn giản và rất tiện dụng. Chỉ hơn 1 triệu đồng là quán nước mía của bạn có ngay một chiếc máy dán ly chất lượng.

Máy bào đá

Việc sử dụng những viên đá to cho vào cốc có thể giúp bạn có lãi hơn nhưng lại khiến khách hàng khó chịu vì nước mía thì ít mà đợi mãi không mát. Giải pháp cho bạn chính là một chiếc máy bào đá.

Máy bào đá giúp bào đá lạnh thành những tinh thể nhỏ hoặc nhuyễn mịn như tuyết. Bạn cho lượng đá bào lớn vào cốc, vẫn có lãi cao vì không cần cho nhiều nước mía mà đá lại tan nhanh giúp khách hàng giải tỏa cơn khát.

Máy bào đá 2 dao SB 114

Trên đây là 3 loại máy móc cần thiết cho một quán nước mía. Bạn nên liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn kỹ lưỡng và chọn được sản phẩm phù hợp. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

>> Đọc thêm Giá máy ép nước mía siêu sạch năm 2018 có gì thay đổi?


Tham khảo thêm: máy xay giò chảmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhnồi nấu phởnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi tráng bánh cuốn, máy ép mía siêu sạch, máy cạo vỏ mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.