Sản phẩm nổi bật
Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZ260 – cái tên không còn xa lạ gì đối với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ hay hộ gia đình. Là một trong số những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Viễn Đông, bạn biết gì về DZ 260? Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây nhé!
Contents
Bạn biết gì về máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ?
Sơ lược về máy hút chân không công nghiệp
Nhằm kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo chất lượng thực phẩm, hải sản, trái cây,… máy hút chân không DZ 260 đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng hay các cơ sở sản xuất chế biến quy mô nhỏ.
Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng máy hút chân không khác nhau như máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không gia đình, máy hút chân không công nghiệp,… Thế nhưng, đối với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, việc đầu tư dòng máy hút chân không công nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất bởi hiệu quả mà dòng thiết bị này mang lại.
Sử dụng máy DZ 260 mang lại hiệu quả gì cho cơ sở của bạn?
Thành phẩm không bị đóng đá hay mất nước
Thực tế, sử dụng máy hút chân không công nghiệp sẽ đảm bảo hút kiệt không khí bên trong túi và giúp thực phẩm không bị mất nước. Bên cạnh đó, nếu bảo quản thực phẩm trong tủ đá sẽ gây ra hiện tượng thức ăn bị đông cứng lại, các tinh thể nước ở bên trong sẽ bốc hơi ra bề mặt bên ngoài. Điều này sẽ làm thực phẩm bị khô nhanh và không còn giữ được độ tươi ngon như ban đầu.
Do đó, niêm phong thực phẩm bằng túi sau khi hút chân không sẽ ngăn chặn quá trình nêu trên. Và dĩ nhiên, thực phẩm hút chân không sẽ giữ được hương vị, mềm mại, tươi ngon và dễ dàng chế biến được luôn.
Kéo dài thời gian bảo quản
Việc bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không sẽ giúp ngăn ngừa các yếu tố gây hại cho vi khuẩn, vi sinh vật sinh sôi, phát triển. Theo đó, thời gian bảo quản sẽ lâu hơn từ ba đến năm lần so với các phương pháp bảo quản thông thường.
Hơn nữa, sử dụng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm còn rất an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Bạn có thể dự trữ nhiều loại đồ ăn mà không cần sử dụng tới các chất bảo quản độc hại.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Khi sử dụng thiết bị kèm với các phụ kiện như túi đựng chuyên dụng cùng máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ, bạn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích để thực phẩm trong tủ lạnh. Mỗi thực phẩm được đựng trong một túi riêng sẽ tránh việc côn trùng và vi khuẩn xâm nhập, không lẫn mùi của các thức ăn khác và tuyệt đối an toàn vệ sinh.
Lưu trữ thực phẩm sau khi hút chân không bằng cách nào?
Mỗi loại thực phẩm sẽ có thời gian bảo quản khác nhau nên bạn cần lưu ý trong quá trình lưu trữ. Với trái cây và rau quả, bạn nên bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 50C-70C. Nên bảo quản thịt ở ngăn đá nếu chưa sử dụng, để ngăn lạnh với nhiệt độ 50C hoặc thấp hơn nếu thời gian bảo quản ngắn trong ngày.
Vui lòng liên hệ đến số Hotline để biết thêm thông tin chi tiết về máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZ 260 bạn nhé!
>>> Máy hút chân không công nghiệp loại nào tốt? – Tủ nấu cơm