Sản phẩm nổi bật
Hầm xương giúp bạn cho ra những mẻ nước trong, ngọt, ngon, làm nguyên liệu chính cho nước dùng. Viễn Đông giới thiệu đến bạn trợ thủ đắc lực của việc này – nồi hầm xương 100L. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!
Contents
Nồi hầm xương 100L ra đời dựa vào nhu cầu của các chủ cửa hàng
Nồi nấu phở được Viễn Đông nghiên cứu và sản xuất thành công từ năm 2014. Trải qua bao nhiêu năm không ngừng cải tiến, đến nay, sản phẩm nồi nấu phở điện đã trở thành sản phẩm chủ lực của Viễn Đông và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.
Nồi hầm xương 100L ra đời dựa vào nhu cầu của phần lớn các chủ cửa hàng phở. Với dung tích 100L và lượng xương hầm chiếm khoảng 25% thể tích nồi, nồi hầm xương bằng điện 100L sẽ cho ra khoảng nước hầm, phục vụ một mẻ hơn 200 bát phở.
Nồi phở inox 100 lít giúp cho quá trình hầm xương nấu phở nhanh hơn, chất lượng nước lèo ngon hơn. Nồi phở dùng điện năng để làm chín thực phẩm nên luôn giữ vệ sinh và tính thẩm mỹ cho khu nấu nướng. Nhờ vậy mà quy trình nấu ăn cũng trở nên chuyên nghiệp và tính vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được nâng cao hơn.
Tham khảo: Nồi hầm xương nấu phở thế hệ mới – Đảm bảo an toàn ,chất lượng
Ứng dụng lắp đặt nồi điện nấu phở 100L thường là:
- Quán bún phở, hủ tiếu, hải sản,… quy mô vừa. Nồi phở điện 100 lít được dùng làm nồi hầm xương nấu nước lèo. Nồi có chế độ ủ nhiệt nên không tiêu tốn điện năng, ninh xương ngon ngọt hơn, nhanh hơn.
- Tại những nhà hàng, quán ăn lớn nồi nấu phở 100L được dùng làm nồi nấu nước lèo. Chế độ điều chỉnh nhiệt độ giữ nước lèo luôn sôi liu riu nóng để chan phở.
- Công ty, bếp khu công nghiệp lớn, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,… nồi inox điện 100 lít công nghiệp được dùng làm nồi nấu canh cỡ lớn, phục vụ hàng trăm suất ăn.
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng làm nồi luộc gà vịt, luộc rau củ, luộc bánh chưng, bánh tét, ……số lượng lớn.
Vì sao khách hàng nên sử dụng nồi nấu phở 100L Viễn Đông?
Hầm xương nấu phở đơn giản, đỡ mất sức hơn
Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông được trang bị hệ thống thanh nhiệt tắt bật tự động: Tự động bật kết nối nguồn điện khi nước trong nồi nguội và tự động ngắt điện khi nước trong nồi sôi. → Khách hàng KHÔNG cần liên tục trông coi, điều chỉnh nhiệt độ cho nồi.
Rút ngắn thời gian hầm, nấu
Nồi hầm xương 100L chuyên hầm xương dung tích lớn, thời gian hầm xương trung bình khoảng 8- 10 tiếng, tiết kiệm từ 10-25% thời gian so với ninh bằng bếp than hay gas. Chính vì thế, bạn sẽ không phải dậy rất sớm như trước đây nữa.
Tiện lợi trong việc kết hợp các khâu nấu phở
Ngoài chức năng ninh, hầm xương, nồi nấu phở 100L còn có thể làm tốt chức năng của nồi nấu nước lèo hay nồi nhúng bún, rau:
- Nồi nấu nước lèo: Sau khi ninh xương, bạn bỏ sọt xương ra khỏi nồi và trực tiếp sử dụng nồi để nấu nước lèo.
- Nồi trụng bún, phở, rau: Kết hợp thêm nồi trụng tròn gắn trực tiếp vào thành nồi, khách hàng có thể tận dụng nồi để nhúng bánh phở…
Sự kết hợp này có thể giúp bạn tiết kiệm được một “khoản” đáng kể khi không cần thiết phải mua cùng lúc nhiều loại nồi. 1 Lít nước lèo có thể làm được 2 – 3 tô phở. Trung bình bạn phải phục vụ khoảng 200 tô/ngày. ⇒ Nồi phở 100L hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu này.
>>> Tham khảo: Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông có giá bao nhiêu?
Giảm chi phí điện năng cho nhiên liệu
Với 2 thanh nhiệt 3KW, nồi hầm xương 100L có thể tiêu tốn tối đa 6KW/h. Nhưng trên thực tế, khi nước đã sôi, bạn có thể tắt thanh nhiệt và giảm nhiệt độ xuống ngưỡng 90°C hầm xương cả ngày mà điện năng tiêu hao không đáng kể.
→ Chi phí trả cho tiền điện thấp hơn (hoặc gần bằng) so với than hay gas. Chi phí cho nhiên liệu thấp hơn, ninh xương không khói bếp, lựa chọn nồi phở điện là lựa chọn thông minh hơn cả.
Hầm xương ngon, dễ dàng với nồi hầm xương 100L
Lưu ý trong quá trình hầm xương
Việc hầm xương để cho ra nước dùng ngon là bí quyết riêng của từng quán phở. Nhưng kết hợp với nồi hầm xương điện của Viễn Đông, muốn hầm xương ngon thì có một vài lưu ý cho bạn:
- Chọn mua xương mới mổ, thường thì có xương bò nước sẽ ngọt hơn
- Chặt xương (hoặc sử dụng máy cưa xương) thành từng khúc cho vừa nồi, rửa sạch
- Cho xương vào sọt xương, đưa sọt vào nồi, cho nước vào nồi và bắt đầu hầm xương
- Có nhiều người thường bỏ đi nước đầu của xương, điều này còn tùy thuộc vào công thức của họ
- Bật tất cả các thanh nhiệt, vặn núm nhiệt đến mức tối đa để nước nhanh sôi
- Khi nước đã sôi, tắt bớt 1 thanh nhiệt, vặn nhiệt độ về mức đủ để nước hầm liu riu
- Hầm xương ngon mất từ 7-8 tiếng, sau đó bạn có thể cho nước hàm vào nồi nấu nước lèo, thêm gia vị là tạo nên nước phở ngon lành
- Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của nồi
Xem thêm: nồi hầm xương 150L- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!
Báo giá nồi inox 100L công nghiệp
Không thể phủ nhận rằng, nồi inox 100L công nghiệp đáp ứng được hết các yêu cầu của người tiêu dùng: BỀN – ĐẸP – GIÁ THÀNH HỢP LÝ. Chỉ với 6.5 triệu đồng (cập nhật tháng 5/2022), bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc nồi nấu bánh canh cùng với sọt xương chất lượng này. Tuy nhiên, chiếc nồi này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là không thể sử dụng khi mất điện.
Quý khách nên lưu ý trong quá trình sử dụng, sau khi vệ sinh nồi nấu có thể ngâm thanh nhiệt vào giấm trắng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các dòng nồi nấu bánh canh, bún, phở hãy liên hệ đến các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ nhé!
>>> Xem thêm: Nồi hầm xương nấu phở bằng điện 120L cho quán bún phở lớn!