Địa chỉ mua thanh nhiệt tủ nấu cơm chất lượng tốt

Trong quá trình sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bạn sẽ không tránh khỏi việc cháy hoặc hỏng thanh nhiệt. Vậy đâu là địa chỉ mua thanh nhiệt tủ nấu cơm đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tucomcongnghiep.com tìm hiểu qua bài viết tư vấn mua sắm sau nhé!

Địa chỉ mua thanh nhiệt tủ nấu cơm chất lượng tốt

Thanh nhiệt tủ nấu cơm là gì?

Thanh nhiệt tủ nấu cơm hay còn gọi là còng nhiệt, được lắp ở vị trí đáy nồi, đây là bộ phận có tác dụng chính trong việc làm chín cơm. Được uốn thành dạng chữ U và làm bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao, khả năng chống gỉ, chịu nhiệt tốt.

Thanh nhiệt tủ nấu cơm là gì?

Khi cắm nguồn điện vào tủ nấu cơm, điện sẽ truyền tới bộ phận thanh nhiệt. Thanh nhiệt tủ nấu cơm sẽ gia nhiệt để làm cho nước nóng dần, tạo hơi mạnh giúp cho gạo được chín → Sau khi cơm chín, tủ sẽ ngắt nhiệt, thanh nhiệt giảm xuống giúp cơm chuyển sang chế độ ủ và dẻo hơn.

Thanh nhiệt tủ nấu cơm là gì?

⇒ Thanh nhiệt tủ nấu cơm là bộ phận quan trọng không thể thiếu của tủ nấu cơm công nghiệp.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng thanh nhiệt tủ nấu cơm

Trung bình thanh nhiệt có tuổi thọ 12 tháng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc thanh nhiệt tủ nấu cơm bị cháy, cụ thể như sau:

Tần suất sử dụng quá nhiều: Khi sử dụng quá nhiều trong một thời gian dài sẽ khiến cho thanh nhiệt tủ hấp cơm có dấu hiệu lên nhiệt kém hoặc không lên nhiệt.

Sử dụng không đúng cách:

  • Lượng nước cung cấp vào cho tủ quá ít, không đủ định mức, nước cạn sẽ làm cháy thanh nhiệt.
  • Sử dụng sai điện áp hoặc điện áp không được ổn định.

Không vệ sinh thường xuyên: Nước dùng để nấu cơm chứa nhiều canxi, sau mỗi lần nấu cơm bạn không vệ sinh, nhiều lần như vậy thì cặn canxi sẽ bám lên thanh nhiệt → Khả năng cấp nhiệt kém → Dẫn đến hỏng thanh nhiệt.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng thanh nhiệt tủ nấu cơm

Vậy khi sử dụng tủ nấu cơm cần lưu ý gì để thanh nhiệt có tuổi thọ cao?

  • Trước khi sử dụng tủ nấu cơm, bạn nên kiểm tra xem nguồn điện có ổn định không, và để nguồn điện ổn định thì bạn nên sử dụng nguồn điện 380V (3 pha).
  • Cần đảm bảo rằng bể nước trong tủ cơm phải đầy mới bắt đầu bật nguồn điện lên.
  • Cần phải đấu nước tự động cho tủ cơm để bào vệ thanh nhiệt không bị cháy do hết nước.

Có nên tự thay thanh nhiệt tủ nấu cơm tại nhà hay không?

Thanh nhiệt tủ nấu cơm là bộ phận mà bạn có thể hoàn toàn tự thay ở nhà. Khi tự thay thanh nhiệt bạn cần đảm bảo rằng mình nắm rõ cách thay thế và thanh nhiệt thay thế là loại chất lượng tốt, để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tủ nấu cơm.

Có nên tự thay thanh nhiệt tủ nấu cơm tại nhà hay không?

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tự thay thanh nhiệt tại nhà thì bạn có thể thể liên hệ tới địa điểm bán tủ nấu cơm công nghiệp để được hỗ trợ.

Địa chỉ mua thanh nhiệt tủ nấu cơm chất lượng tốt

Để mua được thanh nhiệt chất lượng tốt, bạn nên tìm đến những địa điểm bán uy tín chất lượng trên thị trường, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở bán thanh nhiệt kém chất lượng, nhanh hỏng. Ngoài ra, bạn nên tham khảo giá các nơi bán để không bị mua với giá đắt quá và nên đề phòng những nơi bán có giá quá rẻ so với thị trường.

Địa chỉ mua thanh nhiệt tủ nấu cơm chất lượng tốt

Một địa điểm mua thanh nhiệt mà bạn không thể bỏ qua đó là Viễn Đông. Là đơn vị cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp, công ty hiểu rõ về sản phẩm cũng như những linh kiện cần thay thế khi sửa chữ tủ cơm trong đó có thanh nhiệt.

Công ty Viễn Đông

Khi mua thanh nhiệt tủ hấp cơm tại công ty bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách tự thay thế tại nhà sao cho đúng và an toàn nhất. Nếu bạn không thể tự thay thế được thì công ty thì sẽ hỗ trợ thay thế tận nhà giúp bạn.

Ngoài ra, đối với khách hàng mua tủ hấp cơm tại Viễn Đông, nếu thanh nhiệt hỏng do lỗi sản xuất thì sẽ được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành là 12 tháng. 

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được địa điểm mua thanh nhiệt tủ nấu cơm chất lượng, tránh làm gián đoạn đến quá trình kinh doanh của cửa hàng.

>>> Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục

© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.