Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp – tham khảo ngay!!!

Bạn đang tìm mua một chiếc máy ép mía để phục vụ nhu cầu kinh doanh cho cơ sở của mình? Đọc bài viết sau đây của tucomcongnghiep.vn để tham khảo ngay kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp!

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp – tham khảo ngay!!!

Bạn thích hợp để sử dụng dòng máy nào?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy ép mía đang được cung cấp rộng rãi bao gồm máy ép mía mini và xe nước mía. Tùy vào nhu cầu kinh doanh khác nhau, bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau dành cho mình. Trong đó:

  • Máy ép mía mini: Là dòng máy mía để bàn, có diện mạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tay cầm 2 bên
  • Xe nước mía: Có thể dễ dàng di chuyển được nhờ hệ thống bánh xe xoay. Trong dòng xe lại có 3 loại khác nhau gồm xe thùng cắt, xe nước mía đủ thùng, xe nước mía có tủ kính

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp

Xuất xứ của máy cũng rất quan trọng

Hiện nay trên thị trường chủ yếu cung cấp các dòng máy ép mía có xuất xứ từ Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra còn xuất hiện các dòng máy khác không rõ nguồn gốc nên không thể đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền mặc dù giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều.

máy ép mía

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp

Trong đó, máy ép mía đến từ Việt Nam có nhiều cải tiến về cấu tạo, chất liệu cũng như năng suất nên nó đang dần thay thế các mẫu máy Trung Quốc. Mặc dù máy ép mía Trung Quốc được sử dụng khá nhiều ở thời điểm trước đó.

Xác định năng suất mà bạn mong muốn

Hầu hết các dòng máy éo mía trên thị trường hiện nay đều có năng suất ép dao động trong khoảng 2- 12 ly/phút. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy ép mía phổ biến với năng suất tương ứng như sau:

Năng suất Máy ép mía để bàn Xe nước mía siêu sạch

2 – 3 Ly/Phút

4 – 5 Ly/phút

F1–200

F1-400

  X1- 400

3 – 4 Ly/phút

F2-250

F3-250

 
5– 8 Ly/phút

F2-500

F3-500

X2 – 500

X3- 500 (thùng cắt)

X2K- 500 (có tủ kính)

10- 12 Ly/phút

F4-500

    X4 – 500

máy ép mía

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp

Xác định nơi cung cấp máy ép mía uy tín

Phần lớn các đơn vị bán máy ép nước mía giá rẻ hiện nay là trung gian thương mại phân phối cho khách hàng. Vì vậy rất nhiều loại máy có giá bán rất rẻ, không được hỗ trợ dịch vụ bảo hành và cũng không có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

máy ép mía

Nếu bạn chọn máy của một đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối thì giá bán sẽ phù hợp hơn rất nhiều vì không phải qua bên trung gian. Hơn nữa, đơn vị đó sẽ có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất để thực hiện khâu hỗ trợ cũng như bảo hành.

Máy ép nước mía Viễn Đông là một trong những thương hiệu máy ép nước mía hàng đầu

Trên thị trường, hiện có rất nhiều các thương hiệu máy ép nước mía siêu sạch cho bạn lựa chọn. Nhưng cũng chính vì thế mà khiến người tiêu dùng khó khăn trong khi chọn lựa.

Viễn Đông

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp

Hiện nay, Viễn Đông được xem là thương hiệu dẫn đầu đối với sản phẩm máy ép nước mía. Ưu điểm mà thương hiệu này đem đến chính là kiểu dáng nhỏ gọn đi kèm với công suất mạnh mẽ. Đây chính là các yếu tố mà người tiêu dùng mong muốn khi mua sắm.

Máy ép mía

Kinh nghiệm mua máy ép nước mía phù hợp

Ngoài ra sự đa dạng trong mẫu mã, giá thành cũng tạo nên sức hút không nhỏ của Viễn Đông. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi các máy ép thương hiệu này luôn bán rất chạy trên thị trường.

Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn máy ép mía phù hợp!

>>> Máy ép mía F1-400 – Kiệt nước An toàn Ổn định Bền bỉ

© 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.