Bộ sản phẩm kinh doanh quán nước mía

Bạn đang muốn mở 1 quán nước mía để kinh doanh và đang tự hỏi ngoài máy ép nước mía thì còn cần mua dòng máy nào nữa không. Để việc kinh doanh nước mía trở nên dễ dàng hơn thì tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm cần thiết để kinh doanh quá nước mía. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Bộ sản phẩm kinh doanh quán nước mía

1. Máy ép nước mía

Không phải bàn cãi nhiều, kinh doanh quán nước mía thì 1 chiếc máy ép nước mía là không thể thiếu. Nhưng bạn chú ý khi lựa chọn 1 chiếc máy ép mía nên chọn chiếc máy có năng suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu lựa chọn máy ép mía có năng suất thấp hơn nhu cầu của bạn thì máy ép mía rất nhanh xuống cấp, động cơ yếu khiến bạn phải mất thêm nhiều chi phí hơn.

>>> Kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè với những ý tưởng dễ thành công nhất

2. Máy ép ly

Đối với các mô hình kinh doanh trước đây thì đây là dòng máy không hề cần thiết chút nào. Nhưng hiện tại đây là dòng máy không thể thiếu nếu bạn muốn mở quán nước mía.

Ngoài uống tại nơi bán, khách hàng mua đến chỗ làm, về nhà hay cho bạn bè rất nhiều. Vì thế bạn không có máy ép ly sẽ là hạn chế và thiệt thòi hơn so với các quán nước mía khác.

3. Máy bào đá

So với đá viên thì 1 ly nước mía bằng đá xay có cảm giác ngon hơn rất nhiều, ngoài ra đá xay còn giúp ly nước mía lạnh nhanh hơn. Vì vậy 1 chiếc máy bào đá cũng là rất cần thiết khi bạn kinh doanh nước mía.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là bộ sản phẩm quan trọng và cần thiết để kinh doanh quán nước mía. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh nước mía thì nên sở hữu những dòng máy trên đây để có bộ thiết bị hoàn chỉnh kinh doanh lâu dài.


>>> Máy ép mía F1-400 – Kiệt nước An toàn Ổn định Bền bỉ


Top 3 dòng tủ công nghiệp bán chạy ở Viễn Đông

Viễn Đông tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là một số dòng tủ mà chúng tôi đang best – seller:

Top 1:  Tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Dòng tủ này với mục đích chính là để hâm nóng sản phẩm và cũng để trưng bày cho mọi người thấy. Với chất liệu inox chất lượng cao, thời gian bảo hành 12 tháng, tủ hấp bánh bao đã trở thành dòng tủ được mọi người lựa chọn. 

tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Top 2: Tủ cơm công nghiệp 30kg dùng điện Việt Nam

Với chất liệu từ dòng inox chất lượng cao, sử dụng được thời gian lâu dài và cho thành phẩm cơm dẻo thơm, đủ năng suất cho nhiều mô hình quán ăn từ nhỏ đến vừa.

tủ cơm 30kg mẻ

Top 3: Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay hàng Việt Nam chất lượng cao

Đặc điểm của dòng tủ 10 khay hàng Việt Nam này là có thể nấu 25 kg gạo/mẻ trong thời gian ngắn chỉ 45-50 phút mà cơm chín đều trên tất cả các khay, không bị hao hụt do cháy, nhão cơm…

Tủ cơm 10 khay

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số dòng tủ khác nhập từ Trung Quốc. Những ưu điểm của dòng tủ này là mẫu mã đa dạng, có thể kể đến như: tủ hấp bánh bao công nghiệp, tủ nấu cơm dùng điện 12 khay, tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas,… Tuy nhiên hạn chế của những dòng này lại về chất liệu không được dày và bền như hàng Việt Nam, nếu như bị hư hỏng thì khó sửa và thay thế bởi phụ tùng là của Trung Quốc. 

Chính vì vậy, nếu muốn chọn một sản phẩm phù hợp cần cân nhắc sao cho hợp lý nhé!

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọtlò nướng bánh mì

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy buộc chỉ xúc xíchmáy ép dầu lạc, tủ nấu cơm.

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.