Bộ sản phẩm kinh doanh quán nước mía

Bạn đang muốn mở 1 quán nước mía để kinh doanh và đang tự hỏi ngoài máy ép nước mía thì còn cần mua dòng máy nào nữa không. Để việc kinh doanh nước mía trở nên dễ dàng hơn thì tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm cần thiết để kinh doanh quá nước mía.

Bộ sản phẩm kinh doanh quán nước mía

1. Máy ép nước mía

Bộ sản phẩm kinh doanh quán nước mía

Không phải bàn cãi nhiều, kinh doanh quán nước mía thì 1 chiếc máy ép nước mía là không thể thiếu. Nhưng bạn chú ý khi lựa chọn 1 chiếc máy ép mía nên chọn chiếc máy có năng suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu lựa chọn máy ép mía có năng suất thấp hơn nhu cầu của bạn thì máy ép mía rất nhanh xuống cấp, động cơ yếu khiến bạn phải mất thêm nhiều chi phí hơn.

2. Máy ép ly

Bộ sản phẩm kinh doanh quán nước mía

 

 

Đối với các mô hình kinh doanh trước đây thì đây là dòng máy không hề cần thiết chút nào. Nhưng hiện tại đây là dòng máy không thể thiếu nếu bạn muốn mở quán nước mía.

Ngoài uống tại nơi bán, khách hàng mua đến chỗ làm, về nhà hay cho bạn bè rất nhiều. Vì thế bạn không có máy ép ly sẽ là hạn chế và thiệt thòi hơn so với các quán nước mía khác.

3. Máy bào đá

Bộ sản phẩm kinh doanh quán nước mía

So với đá viên thì 1 ly nước mía bằng đá xay có cảm giác ngon hơn rất nhiều, ngoài ra đá xay còn giúp ly nước mía lạnh nhanh hơn. Vì vậy 1 chiếc máy bào đá cũng là rất cần thiết khi bạn kinh doanh nước mía.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là bộ sản phẩm quan trọng và cần thiết để kinh doanh quán nước mía. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh nước mía thì nên sở hữu những dòng máy trên đây để có bộ thiết bị hoàn chỉnh kinh doanh lâu dài.

>>> Kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè với những ý tưởng dễ thành công nhất

———————————————–

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọtlò nướng bánh mì

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy buộc chỉ xúc xíchmáy ép dầu lạctủ nấu cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.