2 mẫu tủ nấu cơm bằng điện bán chạy nhất 2020

LIÊN QUAN VỀ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN GAS

Dòng tủ nấu cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ hấp cơm, được xem như cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các quán cơm, nhà hàng. Trong bài viết này, Viễn Đông sẽ giới thiệu đến bạn 2 mẫu tủ nấu cơm bằng điện bán chạy nhất trong năm 2019 này! Hãy cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

Tủ nấu cơm gas Việt Nam 6 khay

Tủ nấu cơm 6 khay- 15 kg gạo/ mẻ

Tủ nấu cơm 6 khay, theo thống kê của Viễn Đông là mẫu tủ hấp cơm công nghiệp bán chạy nhất. Không chỉ có thiết kế hiện đại, tủ cơm 6 khay cho năng suất nấu hấp khoảng 15kg gạo/ mẻ, tương đương với 30kg cơm sau khi nấu.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện 6 khay

Tủ nấu cơm bằng điện 6 khay tuy có năng suất không quá cao nhưng lại phù hợp với nhu cầu nấu cơm của các quán ăn có quy mô trung bình. Tại Việt Nam thì các quán ăn như vậy khá phổ biến, họ cần nấu cơm để bán vào bữa trưa và tối.

 Với lượng khách của quán không quá nhiều, họ có thể nấu một mẻ rồi lấy ra ủ nóng trong thùng xốp hoặc nồi lớn rồi nấu tiếp một mẻ nữa là đủ cơm để bán.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện 6 khay

Tại sao tủ nấu cơm 6 khay lại được nhiều người tin dùng?

Nói đến lí do tại sao tủ nấu cơm bằng điện 6 khay lại được ưa chuộng đến vậy thì phù hợp với nhu cầu sử dụng chỉ là một phần. Quan trọng vẫn nằm ở thiết kế và các tiện ích mà nó mang lại cho người dùng.

giá tủ nấu cơm công nghiệp

Một mẫu tủ nấu cơm bằng điện cũng bán chạy không kém là tủ nấu cơm 12 khay. Với năng suất cao hơn, tủ 12 khay phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn lớn bởi mỗi mẻ nấu tới 30kg gạo.

Tủ nấu cơm 12 khay- Năng suất lớn, cơm chín đều

Tủ nấu cơm bằng điện 12 khay cũng có thiết kế tương tự như tủ nấu cơm 6 khay. Nhưng được chiều cao được kéo dài thêm với 12 khay nấu, tăng năng suất nấu cơm lên tới 30kg gạo/ mẻ. Nếu bạn sử dụng hấp thực phẩm thì có thể hấp 5kg/ mẻ.

Tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay bằng gas

Tủ nấu cơm 12 khay vẫn sử dụng một cảnh cửa mở, rất tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích không gian. Chiều cao của tủ vẫn nằm trong tầm tay của một người trưởng thành nên cũng không khó để đặt các khay gạo vào tủ.

>> Tổng hợp đầy đủ các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam năng suất từ 15- 60kg/ mẻ

Tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay bằng gas

Mặc dù có tới 12 khay hấp và làm chín bằng hơi nước ở phía dưới đáy tủ, tủ nấu cơm 12 khay vẫn có khả năng làm chín đều thực phẩm ở các khay. Chính là nhờ khoang tủ kín cùng với áp suất cao nên dù khay ở tầng trên cùng vẫn đủ hơi nóng để nấu cơm chín đều.

Đây là hai mẫu tủ nấu cơm bằng điện bán chạy nhất tại các chi nhánh của Viễn Đông. Dòng tủ hấp công nghiệp không chỉ được ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại mà còn có khả năng nấu hấp đa năng: hấp giò chả, hải sản, hấp bánh bao, bánh gai, hấp xúc xích với nhiệt độ chính xác.

Tủ nấu cơm gas Việt Nam 6 khay

Ngoài ra, Viễn Đông cũng vẫn cung cấp đầy đủ các tủ nấu cơm công nghiệp với năng suất đa dạng từ 15- 60kg/ mẻ để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

>>> Nên sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay tủ hấp Việt Nam?

LIÊN QUAN VỀ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN GAS
© 2020 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.