Nồi nấu bún bò bằng điện 50L

  • Model                      : NNP-VD50L
  • Điện áp                    : 220V/ 50Hz
  • Công suất                : 4Kw 
  • Dung tích                 : 60Lit
  • Nhiệt độ                   : 50-1200C
  • Thời  gian sôi           : 20 – 40Phút
  • Chất liệu chính         : Inox 304
  • Sản xuất                   : Viễn Đông
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Giá bán:4.400.000 VND 3.900.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu bún bò bằng điện 60L là 1 loại nồi đang được sử dụng phổ biến ở các quán ăn, tiệm bún bò Huế. Bạn muốn có 1 nồi nước dùng “mau nóng, lâu nguội” mà tiết kiệm điện? Bí quyết nằm ở ngay tucomcongnghiep.vn cùng nồi nấu bún bò này.

Nồi nấu bún bò bằng điện 60L

Nồi nấu sử dụng điện 60L – Sự lựa chọn của nhiều quán bún hiện nay

Cách nấu nồi nước dùng truyền thống bằng than củi, gas quả là vất vả khi phải tốn khá nhiều công sức và chi phí nguyên liệu. Ngoài ra còn hại sức khỏe vì bạn phải tiếp xúc với khói bụi từ than củi hàng ngày.

Đun bằng than củi còn nhiều hạn chế

Nồi nấu bún bò bằng điện sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề trên và còn giữ cho bát nước dùng đậm đà chuẩn hương vị bún bò Huế. Nhưng lí do là nhờ đâu?

Nồi nấu bún bò bằng điện 60L – Phục vụ 150- 170 tô bún mỗi ngày

Trung bình mỗi bát bún cần 300-400 ml nước. Vì vậy với dung tích 60L, đây là một trong những nồi có dung tích phổ biến nhất, phù hợp cho các quán phục vụ khoảng 150- 170 bát bún bò mỗi ngày.

Bún bò Huế

Tính cả diện tích bàn đỡ, nồi có kích thước là 49x49cm, cao khoảng 88cm. Diện tích không quá lớn, bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng trong không gian nấu của mình kể các quán bún có quy mô nhỏ.

Nồi nấu bún bò bằng điện

Nồi nấu bún bò bằng điện có đường kính là 44cm, sâu 49cm, sức chứa lớn đến 60L nên bạn chỉ cần nấu một nồi nước lèo sẵn dùng cho cả ngày.

Đun nóng nước bằng thanh nhiệt tiết kiệm điện

Nồi nấu bằng điện được trang bị 2 thanh nhiệt ở dưới đáy nồi. Với nguyên lí hoạt động chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, nồi nấu bún bò 60L sẽ làm nóng nước dùng ngay từ trong lòng nồi.

Đun nóng nước bằng thanh nhiệt

Khác với cơ chế làm nóng từ ngoài vào trong của phương pháp cũ, việc sử dụng thanh nhiệt ngay trong nồi nấu dùng điện sẽ giúp bạn làm nóng nước nhanh hơn hẳn.

Phên chắn lỗ bảo vệ thanh nhiệt

Thời gian đầu để đun nước sôi sẽ tiêu thụ tối đa 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1.3Kw. Khi đã đun ổn định, giữ nhiệt độ cho nước sôi liu riu chỉ tốn 1-2Kw/h.

Thanh nhiệt giúp tiết kiệm điện năng

Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng đun nấu, bạn nên vệ sinh thường xuyên tránh bị gỉ và thay thanh nhiệt mới định kì 1-2 năm/lần. 

Chất liệu Inox 304 – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Toàn bộ nồi nấu sử dụng điện, kể cả thanh nhiệt đều được làm từ Inox 304. Đây là 1 loại Inox cao cấp, được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị nhà bếp bởi tính bền cao, không gỉ, khó ăn mòn, khó biến đổi chất khi chịu nhiệt độ cao.

Chất liệu Inox bóng sáng, cao cấp

Tuy nhiên, để tuổi thọ nồi được lâu, bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Ở dưới bàn đỡ thân nồi có thiết kế van xả nước giúp thoát toàn bộ nước ở trong nồi 1 cách dễ dàng để vệ sinh hoặc thay nước mới.

Van xả nước để vệ sinh nồi

Dùng nồi nấu bún bò bằng điện 60L không hề tốn sức

Cấu tạo bảng điều khiển nhiệt độ tự động

Bạn sẽ không cần phải thức khuya dậy sớm, canh nồi sôi và căn chỉnh nhiệt độ liên tục hàng giờ nữa. Với cơ chế hoạt động tự động, nồi điện nấu phở 60l sẽ hoạt động hoàn toàn bằng điện nhờ bảng điều khiển nhiệt độ.

Bóng nhiệt và công tắc nhiệt

Ở dưới bàn đỡ thân nồi nấu bún bò bằng điện sẽ là tủ điện và các nút điều chỉnh cơ chế đun nấu nước trong nồi bao gồm:

  • Núm xoay điều chỉnh nhiệt độ
  • Bóng nguồn báo nguồn điện vào của nồi
  • Bóng nhiệt báo hoạt động của 2 thanh nhiệt

Núm điều chỉnh nhiệt và đèn báo

 Cách thức vận hành của nồi nấu bún bò như sau

Đầu tiên, khi bạn cấp nguồn điện vào nồi, bóng nguồn sẽ sáng. Sau đó điều chỉnh nhiệt độ đến 100 độ C, bóng nhiệt bên phải nồi sẽ sáng.

Để nước sôi nhanh hơn, bạn bật công tắc nhiệt, bóng nhiệt còn lại sẽ sáng. Khi đó, cả 2 thanh nhiệt đã hoạt động.

Vận hành nhờ bảng điều khiển

Khi nước đạt đến 100 độ C, 1 thanh gia nhiệt sẽ tự động ngắt. Khi nhiệt độ nước xuống dưới 95 độ C, thanh gia nhiệt tự động hoạt động trở lại.

Ưu điểm của cách thức hoạt động

Nhờ có cơ chế hoạt động tự động này, đây sẽ là cách đun nước bún bò hiệu quả nhất mà tiết kiệm điện năng nhất:

  • Bạn không cần phải canh nồi liên tục hàng giờ để tắt bếp
  • Muốn nước sôi liu riu cả ngày, bạn chỉ cần tắt công tắc nhiệt là có thể có 1 nồi nước nóng cả ngày
  • Nồi tự động điều chỉnh thanh nhiệt hoạt động phù hợp với nhiệt độ của nồi nước, vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nồi nước không bị đục vì đun sôi quá lâu

Ưu điểm của nồi nấu bún bò bằng điện

Sở hữu ngay nồi nấu bún bò bằng điện 60L tại Viễn Đông

Đây quả là 1 chiếc nồi hiện đại, tiện lợi mà nấu nước dùng vô cùng hiệu quả. Muốn được điều này, bạn cũng cần tìm mua 1 chiếc nồi đạt chuẩn chất lượng, chính hãng.

Mua nồi nấu bún bò tại Viễn Đông

Là 1 đơn vị sản xuất lâu năm, có thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Viễn Đông nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng với hàng loạt các sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại, chuẩn chất lượng và có bảo hành uy tín 12 tháng.

Nhanh tay liên hệ đến Viễn Đông để tham khảo thêm về sản phẩm này nhé.

© 2021 Viễn Đông. © 2021 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4