5 công dụng phụ của tủ hấp cơm công nghiệp

LIÊN QUAN VỀ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN GAS

Dòng tủ hấp cơm công nghiệp đã không còn xa lạ với người làm bếp, người kinh doanh. Đây là sản phẩm với khả năng nấu hấp số lượng lớn, chín đều, tiết kiệm thời gian. Nhưng ngoài nấu cơm, còn có 5 công dụng phụ của tủ hấp công nghiệp mà không mấy ai biết. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

u ý: tủ hấp cơm công nghiệp hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơmtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmtủ hấp giò chảtủ nấu cơm, tủ hấp xúc xích.

1. Tủ hấp cơm công nghiệp- Nấu cơm không lo vón cục, khê cháy

Điều tuyệt vời đầu tiên mà tủ hấp cơm dùng điện mang lại cho người sử dụng chính là khả năng nấu cơm số lượng lớn, liên tục, không lo khê cháy, vón cục. Năng suất trung bình của 1 khay nấu cơm là 2.5kg gạo. Như vậy với tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay, 1 mẻ có thể nấu được 25kg gạo.

Khi nấu xong mẻ đầu, bạn lấy khay ra và có thể tiếp tục nấu mẻ khác. Bạn nên sắm thêm khay phẳng để nấu được nhiều mẻ cơm với chỉ một thiết bị tủ hấp cơm.

2. Hấp xôi ngon miễn chê

Thay vì sử dụng nồi hấp xôi thông thường, mất công đảo một lượng xôi khá nặng tay, với tủ hấp cơm công nghiệp, bạn dễ dàng hơn với công việc này. Thậm chí ở mỗi khay bạn có thể hấp 1 loại xôi khác nhau. Khay hấp xôi nên là khay phẳng giống như khay nấu cơm.

tủ hấp cơm

3. Tủ hấp cơm dùng hấp nhiều loại thực phẩm khác

Tủ hấp cơm có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác như hấp bánh bao, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh chưng, rau củ… Tùy từng kích thước sản phẩm mà năng suất hấp từng loại có khác nhau. Bạn có thể xem thêm video về tủ hấp bánh bao 12 khay:

[youtube v=””]

4. Giữ nóng thực phẩm

Nếu bạn muốn làm nóng thực phẩm thì tủ hấp cơm công nghiệp là một lựa chọn không tôi. Ở các khay khác nhau, bạn có thể hấp nóng lại hay nấu các thực phẩm khác nhau, miễn sao bạn chắc rằng mùi vị của chúng không ảnh hưởng đến nhau.

5. Nấu các món ăn theo phương pháp cách thủy

Thay vì luộc gà như thông thường thì bạn thử hấp chúng xem sao. Đảm bảo rằng đó là một hương vị khác. Hấp là cách chế biến được khuyên sử dụng vì giữ lại chất dinh dưỡng cao nhất, hương vị tự nhiên nhất của món ăn. Sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp Viễn Đông để chế biến món mới quả là ý kiến không tồi!

tủ hấp cơm

Trên đây là 5 công dụng phụ của tủ hấp cơm công nghiệp mà chúng tôi giới thiệu với bạn. Nếu bạn biết điều gì hay ho về sản phẩm này nữa thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!


>>> Xe nước mía siêu sạch giá bao nhiêu ?

Nồi công nghiệp: ni nu cháo công nghipni nu có cánh khuy, ni nu phni hm xương bng đinni nu sa đu nànhni tráng bánh cunni nu rượu

Máy chế biến thịt: máy xay giò chmáy thái thtmáy xay tht công nghipmáy làm xúc xích

Xem thêm: máy cưa xươngmáy thái rau c qut sy nông snMáy rang hạtmáy ép dầu lạcmáy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu thực vật

LIÊN QUAN VỀ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN GAS
© 2018 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.