Bộ nồi nấu phở 25-50-80L

Model : BNNP-VD
Điện áp     : 220V/ 380V
Nồi 25 Lit   : 3Kw
Nồi 50 Lit   : 4Kw
Nồi 80 Lit : 5Kw
Kích thước : Tùy loại
Nhiệt độ : 50-1200C
Thời  gian sôi : Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

Giá bán:14.800.000 VND 13.800.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Khi bắt đầu chuẩn bị kinh doanh một quán phở, điều mà tất cả các chủ cửa hàng đều quan tâm đó là chọn loại nấu phở nào cho năng suất và tiết kiệm. Ngay sau đây, tucomcongnghiep.vn xin giới thiệu bộ nồi nấu phở điện 25-50-80L tiêu chuẩn cho một quán phở ở mức vừa và nhỏ.

Bộ nồi nấu phở 25-50-80L

Bộ ba nồi nấu phở 25-50-80L có công dụng như thế nào?

Không sai khi đây là bộ nồi cho các quán cơ sở vừa và nhỏ

Nếu như những chiếc nồi nấu phở 2-3 ngăn là thiết bị lí tưởng và nhỏ gọ cho các cơ sở nhỏ lẻ, diện tích hạn chế, bán vỉa hè…. Nếu những chiếc nồi hàng trăm lít là sự lựa chọn cho các cơ sở lớn, nhà hàng, quán ăn lớn, đáp ứng hàng trăm suất mỗi ngày thì bộ nồi nấu phở 25-50-80L đích thực là sản phẩm cho các cơ sở quy mô vừa phải, hoặc nhỏ (có đủ diện tích).

Bộ nồi nấu phở 25-50-80L là sản phẩm bao gồm 3 loại nồi riêng biệt. Mỗi nồi có hệ thống đun, điều khiển tách biệt nhau. Vì thế, năng suất, chất lượng trong quá trình nấu sẽ không bị ảnh hưởng.

Là bộ nồi nấu phở, thế nhưng không chỉ để nấu mỗi phở. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ nồi này để kinh doanh món nước tương tự như bún, hủ tiếu, mì vằn thắn,… Hoặc sử dụng đơn lẻ mỗi nồi để hấp thịt, hấp bánh chưng, hấp gà,… Rất tiện lợi và năng suất.

Nồi hầm xương 80L

Nồi hầm xương 80L

Nước dùng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định xem bát phở đó có ngon hay không. Bởi vậy việc hầm xương phải được chú trọng và cẩn thận.

Thông thường, hầm xương heo mất gần 6h, xương bò mất gần 10h. Theo phương pháp truyền thống, người đầu bếp sẽ hầm trong nồi dưới sức nóng của bếp than. Bạn phải canh chừng bởi than sẽ cháy hết, nếu không thay kịp bếp tắt mà xương thì chưa hầm xong, hơn nữa khí than rất độc hại cho người hít vào.

Đun nấu bằng than củi không đạt chất lượng

Còn với nồi hầm xương 80L, bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút cho nồi sôi rồi vặn cho nồi liu riu, vừa tiết kiệm thời gian công sức lại còn an toàn cho sức khỏe nữa. Nồi sử dụng thanh nhiệt để cấp nhiệt trực tiếp bên trong, đun sối rất nhanh chóng.

Nồi nước lèo 50L

Nồi nước lèo 50L 

Nồi hầm xương 80L trung bình sẽ cho ra khoảng 50L dùng, bởi vậy nồi nấu nước lèo 50L sẽ giúp chứa hết tất cả lượng nước dùng từ nồi hầm xương.

Nồi nấu nước lèo 50L giúp phục vụ các quán phở có lượng khách mỗi ngày 100-150 tô, đây cũng là dòng nồi được nhiều khách hàng lựa chọn và được dùng phổ biến hiện này.

van xả nồi nước lèo

Đặc biệt, với cơ chế đun sôi nhanh chóng nhưng tiết kiệm điện của nồi nấu nước lèo, nước sẽ nóng trong suốt cả ngày mà điện năng thì không tiêu tốn nhiều chỉ với 1 thanh nhiệt sau khi đã đun sôi với 2 thanh nhiệt 1 lúc.

Nồi nhúng bánh phở 25L

noi-nhung-banh-pho-nau-pho-dien

Nồi nhúng bánh phở 25L chứa 1 thanh nhiệt giúp nước nóng cả ngày, bạn có thể sử dụng nó để trần rau, trần thịt và nhúng phở, bún… Với dung tích 25L thì bạn chỉ cần vặn hết cỡ là khoảng 14-20p nước sẽ sôi, sau khi sôi vặn nhỏ bếp.

Việc có thêm 1 chiếc nồi nhỏ để nhúng trần bánh, nguyên liệu là rất cần thiết. 1 số quán ăn, người nấu thực hiện trần bánh ngay trong nước dùng sẽ khiến nước dùng nhạt đi, lâu dần mất hương vị ngon ban đầu và cũng không đảm bảo chất lượng.

nồi trụng bánh

3 loại nồi này tuy công dụng khác nhau, nhưng vẫn có chung các đặc điểm của 1 chiếc nồi nấu Inox bằng điện, sử dụng thanh nhiệt. baner-nhan-dien-noi-nau-pho-01

Bộ nồi nấu phở sử dụng hết bao nhiêu số điện 1 giờ?

Công suất mỗi loại nồi nước phở sau:

  • Nồi hầm xương: 5Kw –  2 thanh nhiệt – Sôi sau khoảng 70-80 phút
  • Nồi nước lèo: 4Kw – 2 thanh nhiệt – Sôi sau khoảng tối đa 40 phút
  • Nồi trụng bánh: 3Kw – 1 thanh nhiệt – Sôi sau 20-25 phút

Với nồi hầm xương 80 lít, bạn sẽ cần hơn 1 giờ để đun sôi nước với công suất tối đa là hơn 5 số điện. Sau đó, nồi chỉ tiêu thụ hết 2.5 số điện 1 giờ để duy trì nước nóng để hầm khi bạn chỉ sử dụng mức 1 thanh nhiệt, tắt bớt 1 bên.

Tương tư như vậy, loại nồi nước 50 lít là 4kw, tương đương 4 số điện 1 giờ khi khởi động. Thời gian đun sôi chỉ khoảng 40 phút. Sau đó tắt 1 bên và điều chỉnh nhiệt độ để nước sôi lăn tăn, ở mức 2 số điện 1 giờ để duy trì nước đủ nóng.

Bảng điều khiển

Thời gian đun sôi rất ngắn, và chủ yếu sử dụng ở mức lăn tăn nên rất tiết kiệm điện. Như vậy mỗi buổi sáng bán phở khoảng 3 – 4 tiếng sẽ chỉ sử dụng hết 4 x 1.5 = 6 số điện, tương đương với 10 – 12.000đ rất là ít.

Để tiết kiệm điện, đồng thời không nên làm nước quá nóng, khách ăn phở sẽ lâu lơn, bạn lưu ý sau khi nước đã đạt độ sôi thì hãy tắt ngay một bên để giảm công suất đủ duy trì nóng.

Loại 25 lít dùng để trần phở : Khi thực hiện đun nước sẽ tiêu thụ khoảng 3 số điện 1 giờ. Khi đã sôi, nồi sẽ tự động ngắt và chỉ tái sôi khi nước bị nguội.

Viễn Đông- địa điểm sản xuất nồi nấu phở số 1 Việt Nam

Viễn Đông- địa điểm sản xuất nồi nấu phở số 1 Việt Nam

Bạn có thể hiện hệ ngay với chúng tôi qua 3 cơ sở chính:

  • Hà Nội: Số C32 Ngõ 409 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0962 740 456
  • Đà Nẵng: Số 108 Nguyễn Thái Bình, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng – Hotline: 0906 784 555
  • Hồ Chí Minh: Số 269/ 28 – 30 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0982 041 678

Viễn Đông cung cấp nồi nấu phở cho nhiều cơ sở trên cả nước, chất lượng nồi nấu phở luôn được đặt lên hàng đầu:

xuong-san-xuat-noi-pho

Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!


>>> Bếp chiên nhúng đôi dùng điện đa năng (ETON)

© 2017 Viễn Đông. © 2017 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4