Tủ hấp bánh bao công nghiệp

  • Model                     : JY-TCD
  • Điện áp                  : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất             : Tùy dòng tủ (Kw)
  • Năng suất             : 12 – 15 bánh/ khay
  • Số khay                 : 4- 6- 8- 10- 12- 24 khay
  • Kích thước khay  : 400x 600x 50mm 
  • Dạng khay            : khay lỗ
  • Thời gian hấp       : 20 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính     : Inox
  • Nhiên liệu              : điện, gas, hoặc điện và Gas chung (tùy tủ)
  • Nhiệt độ                 : 0 – 1000C
  • Bảo hành               : 12 tháng
  • Tặng kèm              : số khay tùy vào số khay của tủ
  • Thích hợp             : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Nội dung mà bạn đang đọc đây chính xác là viết về dòng tủ hấp bánh bao công nghiệp chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất bánh bao. Nhưng trước hết, bạn cần hình dung và phân biệt đây là tủ hấp bánh bao dùng cho công đoạn làm chín bánh bao chứ không phải tủ giữ nóng bánh bao – trưng bày để bán.

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam

Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?

Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục

Nên sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay tủ hấp Việt Nam

Tủ hấp công nghiệp giá rẻ liệu có thực sự tiết kiệm như quảng cáo?

Tủ hấp bánh bao công nghiệp

Tủ hấp bánh bao công nghiệp có gì đặc biệt?

  • Hơi nước nóng và áp suất hấp bánh bao chín nhanh và đều trên tất cả các khay.
  • Năng suất cao, hấp từ 12-15 bánh/khay.
  • Hấp nhanh bánh trong vòng 20 phút/mẻ.
  • Cho chất lượng bánh đảm bảo nhất: bánh chín mềm, thơm,…
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tự động cấp nước cho thiết bị, van sụt áp tự động.
  • Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu.

Bạn dễ dàng chọn được dòng tủ hấp bánh bao phù hợp nhu cầu!

Xác định nhu cầu:

Bạn cần hấp bao nhiêu chiếc bánh bao/lần? Năng suất sản xuất của cơ sở là bao nhiêu?

Tủ hấp bánh bao công nghiệp dùng điện gồm các dòng tủ: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay (2 cửa). Mỗi khay xếp được từ 12 đến 15 chiếc bánh (tùy kích thước bánh) và thời gian hấp nhanh khoảng 20 phút/mẻ.

Tủ hấp bánh bao

Tùy vào năng suất cần hấp mà bạn lựa chọn tủ hấp có số khay phù hợp.

Ví dụ: Tủ hấp bánh bao 10 khay có thể hấp khoảng 120 – 150 bánh/mẻ, hao hụt bằng 0%.

Bên cạnh các dòng tủ hấp bánh bao dùng điện, bạn nên tham khảo các tủ hấp bánh bao dùng Gas hoặc tủ dùng điện và Gas chung nếu cơ sở có nguồn điện không đảm bảo, hay gặp sự cố mất điện.

Tủ hấp bánh bao Việt Nam

Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao có cấu tạo thành tủ 2 lớp inox và foam cách nhiệt ở giữa nên tủ giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời rút ngắn thời gian hấp so với các dòng tủ thông thường khác.

giá tủ hấp bánh bao

Cửa tủ đệm viền cao su giữ kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp được làm từ chất liệu Inox cao cấp, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, biến dạng khi nấu hấp trong môi trường nhiệt độ cao, tiếp xúc nhiều với nước và thực phẩm. Quan trọng là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám thực phẩm, vệ sinh đơn giản ít mất thời gian. 

tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu

Vệ sinh và bảo quản tốt, nhiều tủ hấp bánh bao dùng trên 5 năm.

Tủ hấp bánh bao có nguyên lí hoạt động đơn giản, hệ thống thanh nhiệt công suất lớn gia nhiệt nhanh, đun sôi nước sinh hơi nóng kết hợp với áp suất trong môi trường kín hấp chín bánh bao. Đảm bảo bánh bao nở đều, vỏ bánh xốp khí, chín đều mà không hỏng bề mặt.

mua tủ hấp bánh bao

Bạn sẽ không lo có hiện tượng thiếu nước, hay thừa nước tràn ra ngoài nhờ hệ thống phao cấp nước và phao chống tràn tự động. Lúc tủ vận hành, bạn chú ý không khóa van nguồn nước lại là được.

tủ hấp bánh bao giá rẻ

 Tủ hấp bánh bao thực chất là dòng tủ hấp đa năng, nấu hấp nhiều loại thực phẩm

  • Nấu cơm, nấu xôi với số lượng lớn.
  • Hấp hải sản: tôm, cua, ghẹ, con chải (bê bê)…
  • Hấp thực phẩm: các loại rau củ quả, thịt, cá,…
  • Hấp giò chả: giò lụa, chả lụa
  • Hấp các loại bánh: bánh tét, bánh giò, bánh lá,…

tủ hấp công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp

Để sử dụng tủ hấp bánh bao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền đẹp của thiết bị, người dùng cần thực hiện các thao tác sau:

  • Khi lắp đặt tủ hấp phải có đường dây tiếp đất.
  • Khoang tủ không có nước khi bắt đầu sử dụng hoặc cạn nước khi đang nấu hấp sẽ làm cháy các thanh nhiệt.
  • Đứng nếp phía sau khi mở cửa tủ, cẩn thận hơi nóng phun ra có thể gây bỏng và rát da.

Chính sách bảo hành tủ hấp bánh bao tại Viễn Đông

  • Chất lượng và năng suất tủ hấp công nghiệp như cam kết.
  • Đổi trả nếu không đúng như mô tả.
  • Đổi mới thanh điện trở trong 12 tháng (yêu cầu: không sử dụng sai điện áp, không vận hành tủ khi không có nước).
  • Linh kiện điện bảo hành 6 tháng.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, xử lí nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận.
  • Cung cấp đầy đủ linh kiện cần thiết để thay thế, bảo trì.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trọn đời sản phẩm.

Viễn Đông là đơn vị duy nhất hiện nay có mạng lưới chi nhánh và trung tâm bảo hành trên cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Sản phẩm nhanh đến tay khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở tỉnh với chi phí thấp nhất, xử lí khắc phục nhanh các sự cố.

Để biết chính xác giá các dòng tủ hấp bánh bao, bạn vui lòng liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

 Các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi cho khách hàng tại Viễn Đông


Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạchmáy ép nước mía minimáy cưa xương, máy viên thịt cối đồng, máy thái thịt, máy làm xúc xích, máy xay thịt công nghiệp, máy thái rau củ

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, máy xay giò chả minilò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu, máy ép dầu lạcmáy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu thực vật.

© 2015 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.