Sản phẩm nổi bật
Trong dây chuyền máy làm bánh bao, một thiết bị không thể thiếu là tủ hấp bánh bao. Với khả năng hấp chín đều, nhanh lượng bánh bao số lượng lớn cùng lúc, tủ hấp bánh bao luôn khiến khách hàng hài lòng. Hôm nay, tucomcongnghiep.vn giới thiệu đến bạn sản phẩm tủ hấp bánh bao điện 6 khay do Việt Nam sản xuất.
- Nên sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay tủ hấp Việt Nam?
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam chi tiết nhất
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp Việt Nam như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Tủ hấp bánh bao thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả, tủ nấu cơm.
>>> Máy tạo hình bánh bao- Máy làm bánh bao hiện đại 2021!
Contents
Có gì ở tủ hấp bánh bao điện 6 khay?
Thiết kế công nghiệp
Máy hấp bánh bao 6 khay làm từ inox 201 bền chắc. Chất liệu này an toàn với việc hấp bánh bao do chỉ có tác dụng nhiệt và hơi nước. Inox 201 chỉ dễ bị gỉ khi tiếp xúc với gia vị hay vệ sinh tủ không sạch sẽ. Như vậy chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, vệ sinh sạch sẽ là hạn chế việc tủ bị han gỉ.
Lò hấp bánh bao có dạng hình khối, chân có bánh xe tiện di chuyển. Thành tủ có 2 lớp, ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Vậy nên khi nấu, lượng nhiệt trong tủ ít bị thất thoát ra ngoài, an toàn cho người sử dụng.
>>> Xem thêm: Báo giá dây chuyền các máy làm bánh bao Viễn Đông
Đảm bảo an toàn
Do tủ hấp bánh bao bằng điện nấu chín thực phẩm nhờ hơi nước và áp suất lớn nên khi nấu, trong tú rất kín hơi. Nhằm cân bằng áp suất trong tủ, sau tủ có 2 van xả hơi. Bạn cần kiểm tra xem 2 van này có hoạt động không trước khi nấu và tuyệt đối không bịt 2 van này lại.
Vì tủ dùng điện nên để đảm bảo an toàn điện tối đa, tủ có mối nối mát tiếp đất. Bạn chuẩn bị 1 cọc sắt dài ít nhất 20cm, đóng xuống đất. Bạn bắt một dây điện nhỏ nối giữa điểm tiếp mát và cọc sắt là được.
Tham khảo: Thiết bị làm bánh- Dây chuyền làm bánh bao hiện đại!
Sử dụng tủ hấp bánh bao điện 6 khay như thế nào?
Việc sử dụng tủ hấp bánh bao điện 6 khay khá là đơn giản. Bảng điều khiển điện được tích hợp ngay trên đầu tủ, gồm các đèn báo, aptomat, núm đặt thời gian hấp và núm đặt nhiệt độ hấp. Trước khi nấu bạn phải kiểm tra nguồn điện, đảm bảo đường cấp nước không bị gián đoạn. Trong khi nấu mà không có nước sẽ gây cháy thanh nhiệt.
Sau khi đã có nước đủ dùng trong khoang, bạn yên tâm bởi có phao chống tràn rồi, bạn cấp nguồn điện vào tủ, cài đặt thời gian, nhiệt độ nấu rồi gạt aptomat. Với mẻ hấp đầu tiên, bạn phải cộng cả thời gian để nước sôi nữa. Hấp bánh bao cỡ trung bình sẽ mất khoảng 20+35=55 phút cho mẻ đầu.
Xem thêm: Dây chuyền làm bánh bao hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị!
Video về tủ hấp bánh bao điện 6 khay
Bạn tham khảo thêm video về tủ hấp bánh bao 12 khay
Tham khảo thêm về tủ hấp bánh bao mini chuyên dùng để giữ nóng và trưng bày bánh bao:
Vậy là bạn đã biết về dòng tủ hấp bánh bao điện 6 khay này. Hãy liên hệ với Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết.
>>> Bộ nồi nấu phở bằng điện – Cơ khí Viễn Đông