Bánh bao khoai tây thơm ngon hấp dẫn

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO

Bánh bao khoai tây với cách làm nhanh chóng, đơn giản và ngon. Từ lâu khoai tây luôn là món ăn được nhiều người yêu thích bởi các cách chế biến khoai tây kết hợp với một số nguyên liệu khác tạo thành các món ăn đa dạng, phong phú mang hương vị vô cùng thơm ngon từ các món canh đến món xào, cà ri hay chiên, rán…Món bánh bao khoai tây là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp độc đáo của khoai tây và bánh bao mang lại cảm giác ngon, lạ miệng cho người thưởng thức. Hãy cùng tucomcongnghiep.vn vào ngay bếp thực hành cách làm bánh bao khoai tây này thôi!

Bánh bao khoai tây

Bánh bai khoai tây có những nguyên liêu gì?

Bánh bao khoai tây rất dễ làm và nó có những nguyên liệu rất dễ kiếm sau đây:

  • Khoai tây:                       450 gam
  • Bột mì:                            250 gam
  • Trứng gà:                        2 quả.
  • Sữa tươi không đường:  120 ml.
  • Hành lá, ngò rí:              50 g.
  • Gia vị: Hạt nêm, muối,đường, tiêu, dầu ăn, sốt mayonnaise, tương ớt.

Xem thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu,

Bánh bao khoai tây

Cách làm bánh bao khoai tây đơn giản?

Bánh bao khoai tây có những cách làm như sau:
Bước 1: Chuẩn bị nhân và nhào bột
– Khoai tây gọt vỏ rồi rửa sạch, cắt nhỏ. Cho một ít dầu ăn vào đợi cho dầu nóng thì cho khoai tây vào, nêm nếm đường và muối cho vừa miệng rồi cho thêm một ít nước sau đó đảo đều khoai tây cho đến khi khoai tây chín mềm rồi cà nhỏ khoai tây ra.
– Hành lá rửa sạch thái nhỏ rồi cho vào khoai tây nêm thêm hạt nêm, hạt tiêu muối cho vừa miệng.
– Cho bột mỳ vào một cái bát to rồi cho trứng vào nhào đều tiếp đó cho thêm sữa vào nhào tiếp cho đến khi bột trở nên thật dẻo mịn là được.

Bước 2: Nặn Bánh
– Lấy bột đã nhào chia thành từng phần nhỏ đều nhau.Cán mỏng miếng bột đã chia nhỏ cho hỗn hợp khoai tây đã làm ở trên vào giữa rồi nặn thành hình. Cứ làm vậy cho đến khi hết nhân.
Bước 3: Rán bánh
– Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào chảo sao cho dầu ngập bánh và đợi cho đến khi dầu nóng thì cho bánh vào rán. Khi 2 mặt của chiếc bánh trở nên vàng đều thì vớt ra cho dáo dầu là có thể thưởng thức được ngay. Bánh ăn kèm với sốt mayonnaise và tương ớt thì ngon hết sẩy. 

Xem thêm video về tủ hấp bánh bao mini chuyên dùng để hấp nóng và trưng bày bánh bao ở các cửa hàng:

>>> Khoai tây chiên- Cách rán khoai tây giòn, thơm ngon như ngoài hàng

Bánh bao khoai tây

Tại sao bạn chọn tủ hấp công nghiệp tại Viễn Đông?

  • Tủ hấp công nghiệp chất lượng cao, đảm bảo hàng chính hãng Việt Nam.
  • Chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc và bảo trì trọn đời sản phẩm.
  • Tủ nấu cơm công nghiệp đa dạng, nhiều cỡ cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu như tủ hấp xúc xích, tủ hấp giò chả, tủ hấp cơm niêu,…
  • Hàng có sẵn, khách hàng có thể trực tiếp đến các chi nhánh xem và đặt mua ngay.
  • Ngoài tủ hấp cơm, Viễn Đông còn cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp khác với mức giá hấp dẫn và hỗ trợ vận chuyển về tận nơi.
  • Linh kiện tủ hấp thay thế như thanh nhiệt, phao cấp nước tự động, khay nấu- hấp… luôn có sẵn khi khách cần.

tu-hap-cong-nghiep-Vien-Dong

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp, trong đó có tủ hấp cỡ lớn, Viễn Đông cam kết bán sản phẩm đúng giá, đúng mô tả và hỗ trợ khách hàng tối đa. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.

>>> Quầy bar chuyên nghiệp hơn với máy rửa ly cafe Ozti

Các bạn đang xem bài tại mục Cẩm nang của website Tủ nấu cơm

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI BÁNH BAO KHOAI TÂY!

Tham khảo thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình, lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạch và máy ép nước mía mini.

Tham khảo thêm: máy ép nước mía siêu sạchxe mía siêu sạchmáy ép nước mía mini

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO
© 2016 Viễn Đông. © 2016 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4