Những lưu ý khi sử dụng máy hấp bánh bao công nghiệp

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO

Máy hấp bánh bao, hay còn gọi là tủ hấp bánh bao, được sử dụng chủ yếu tại các cơ sở sản xuất bánh bao vừa và lớn. Tuy nhiên, để nâng cao độ bền cùng với sử dụng an toàn thì bạn cần biết những chú ý quan trọng sau đây khi vận hành máy. Cùng tucomcongnghiep.vn tìm hiểu nhé!

1. Đổ nước ngập thanh nhiệt trước khi mở công tắc

Các loại máy hấp bánh bao sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước, tạo hơi nước bốc lên để hấp chín bánh bao. Vì vậy, bạn cần cấp nước ít nhất ngập thanh nhiệt trước khi mở công tắc vận hành của máy. Chi tiết này cần chú ý bởi nếu mở thanh nhiệt hoạt động mà không có nước sẽ nhanh chóng bị cháy.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện 6 khay

Lò hấp bánh bao công nghiệp được trang bị đường ống cấp nước phía sau và phao cấp nước tự động. Khi mực nước đủ, phao sẽ tự ngắt cấp nước và khi cạn nước thì lại tự động bơm vào. 

 

 

LIÊN QUAN VỀ MÁY LÀM BÁNH BAO
© 2019 Viễn Đông. © 2019 Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Proxy v4